Trường Mirai Japanese Language Institute – Học viện ngôn ngữ cao cấp

Mirai Japanese Language Institute là học viện ngôn ngữ cung cấp các khóa học viết, đọc và nói tiếng Nhật hàng đầu. Môi trường học tốt cùng với sự hướng dẫn nhiệt tình và giàu kinh nghiệm của giảng viên sẽ giúp học sinh phát triển tiếng Nhật toàn diện. Bên cạnh đó, trường còn giúp học viên am hiểu hơn về tác phong, văn hóa và con người Nhật Bản. Cùng TinEdu khám phá sự thú vị của học viện này thông qua nội dung dưới đây.

Thông tin về Mirai Japanese Language Institute

  • Tên tiếng Nhật: 日本語学院みらい
  • Tên tiếng Anh: Mirai Japanese Language Institute
  • Địa chỉ: 2 Chome-11-1 Sannomiyacho, Chuo Ward, Kobe, Hyogo

Học viện Nhật Bản Mirai tọa lạc tại vị trí có tầm nhìn tốt bởi phía nam hướng ra biển, phía bắc hướng ra núi, ngay tại Kobe. Trường hướng đến sự giao lưu quốc tế cũng như giúp học sinh có được cuộc sống du học Nhật Bản tốt nhất. Nhằm mục đích mang đến chất lượng giáo dục tốt nhất, trường không ngừng nâng cao cơ sở vật chất cũng như chất lượng giáo viên giỏi.

Chính sách giáo dục của trường

Chính sách giáo dục mà trường luôn hướng đến chính là giúp học sinh có thể học tiếng Nhật một cách tốt nhất. Bên cạnh đó, trường sẽ cố gắng nâng tầm hiểu biết của học sinh về văn hóa, phong tục của Nhật Bản thông qua những nghiên cứu và trải nghiệm trong, ngoài lớp học. Ngoài ra, trường còn giúp học sinh không ngừng phát triển các kỹ năng và khả năng của mình trong việc đóng góp cho cộng đồng quốc tế.

Lớp học tại trường

Lớp học tại trường Mirai Japanese Language Institute

5 lý do nên học tại Mirai Japanese Language Institute 

Hỗ trợ việc làm tại Nhật Bản

Một trong những điểm mạnh của nhà trường chính là giúp đỡ học sinh trong việc tìm kiếm việc làm phù hợp với mức lương tốt. Tùy thuộc vào trình độ tiếng Nhật và mong muốn của học sinh, trường sẽ giới thiệu công việc phù hợp.

Hướng dẫn học lên cao hơn

Trong quá trình học tiếng, nếu học sinh có nhu cầu học lên cao như Đại học, Cao đẳng hoặc học nghề. Trường sẽ lắng nghe và đưa ra định hướng phù hợp với mong muốn và nguyện vọng của học sinh. Sau đó tư vấn kỹ lưỡng về trường, các điều kiện và thủ tục cần thiết để có thể chuẩn bị tốt cho chương trình học cao sắp tới.

Quản lý sinh viên

Cuộc sống xa nhà đôi khi sẽ gặp không ít khó khăn và cảm thấy mệt mỏi. Các giáo viên tại trường sẽ đưa ra nhiều lời khuyên, hướng dẫn, cũng như quan tâm chăm sóc học sinh của mình. Giáo viên sẽ cố gắng quan tâm học sinh ở mọi khía cạnh từ học tập đến cuộc sống để đảm bảo các em có thể học tập tốt nhất. Học viện không những dạy mà còn đảm bảo cùng học sinh phát triển toàn diện, trưởng thành theo năm tháng.

Chỗ ở tốt

Để giảm gánh nặng trong tài chính và giúp học sinh có được cuộc sống an toàn và tiện nghi, trường sẽ giới thiệu các phòng trọ tốt, gần trường. Chỗ ở mà học sinh có thể lựa chọn khi theo học tại trường bao gồm:

  • Ở tại nhà của người bản xứ, đây là cơ hội tốt để bạn có thể trao đổi ngôn ngữ với người Nhật. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể tìm hiểu rõ hơn về lối sống và văn hóa của người Nhật.
  • Ký túc xá – ngôi nhà chung, nơi mà bạn có thể sống chung với những học sinh khác. Đây cũng là cơ hội để bạn có thể giao lưu văn hóa từ các bạn cùng phòng. Tìm hiểu được văn hóa và lối sống khác nhau của từng vùng miền, quốc gia.
  • Căn hộ đầy tiện nghi sẽ rất phù hợp cho những bạn có mong muốn được sống riêng tư.
Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp học sinh có thể an tâm học tập

Ký túc xá được trang bị đầy đủ tiện nghi giúp học sinh có thể an tâm học tập

Tiện ích tại trường

Học viện giáp với khu mua sắm và có nhiều khu ẩm thực như nhà hàng, khu chợ ăn uống,… Bạn sẽ không phải lo lắng về việc mua sắm các vật dụng cũng như ăn uống. Ngoài ra, trong trường còn có nơi để bạn có thể nghỉ ngơi và nhìn ra núi Rokko.

Cơ sở vật chất

Trường đã đổi mới hoàn toàn từ sau năm 2016, khi được sửa chữa trở nên sáng sủa, sạch đẹp và khang trang hơn. Bạn có thể ngắm nhìn vẻ đẹp tuyệt vời của núi Rokko từ cửa sổ của lớp học. Bên cạnh đó, trường còn trang bị nhiều cơ sở vật chất như: Thư viện, phòng nghỉ, phòng y tế, phòng tư vấn học cao hơn,…..

Hoạt động của Mirai Japanese Language Institute

  • Hoạt động tình nguyện không chỉ nâng cao nhận thức của học sinh về đóng góp xã hội. Mà còn giúp học giao lưu sâu sắc hơn với công chúng trong xã hội cũng như hiểu được văn hóa, cách suy nghĩ của dân bản xứ.
  • Bên cạnh đó, trường còn hỗ trợ các câu lạc bộ thể thao và văn hóa, góp phần nâng cao sức khỏe của học sinh. Không những vậy các hoạt động thể thao sẽ giúp học sinh giảm căng thẳng sau giờ học hoặc làm thêm mệt mỏi.
Hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có thêm trải nghiệm và hiểu hơn về văn hóa

Hoạt động ngoại khóa giúp học sinh có thêm trải nghiệm và hiểu hơn về văn hóa

Trên đây là những thông tin liên quan đến trường Mirai Japanese Language Institute. Nếu bạn đang có mong muốn được tìm hiểu kỹ hơn về các chương trình học, học bổng cũng như việc làm sau du học. Hãy liên hệ TinEdu để được tư vấn và giải đáp thắc mắc trong thời gian sớm nhất nhé!

Lịch sự kiện