Gợi ý cho bạn top 13 siêu thị giá rẻ ở Nhật mà bạn nên biết

Cũng giống với Việt Nam, Nhật Bản có rất nhiều hệ thống siêu thị khác nhau trên toàn quốc. Nhưng siêu thị nào thì phù hợp với tiêu chí giá cả phải chăng, chất lượng tốt. Dưới đây chúng tôi sẽ gợi ý cho bạn top siêu thị giá rẻ ở Nhật, hãy cùng tham khảo nhé!!

Chuỗi đại siêu thị AEON

Khi nhắc đến AEON Mall có lẽ bạn sẽ cảm thấy quen thuộc. Bởi lẽ, AEON Mall cũng có mặt ở Việt Nam và được biết đến là trung tâm thương mại rộng lớn, buôn bán nhiều mặt hàng khác nhau. Ở Nhật Bản, AEON Mall cũng được biết đến khi nằm trong top những siêu thị lớn, nổi tiếng với giá cả phải chăng. Tại đây, các bạn cũng có thể dễ dàng thấy được nhiều mặt hàng của Việt Nam như: nước mắm, mì tôm, phở khô, …

Aeon Mall - Biểu tượng ngành bán lẻ Nhật Bản 

Aeon Mall – Biểu tượng ngành bán lẻ Nhật Bản 

Donkihote – Siêu thị Nhật giá rẻ nhất

Donkihote được biết đến như một thiên đường mua sắm của người Nhật, cho đến bây giờ bạn vẫn có thể tìm thấy rất nhiều thứ ra đời từ năm 1989 vẫn còn tồn tại ở nơi đây. Hơn những thế, Donkihote là chuỗi siêu thị có rất nhiều chi nhánh khác nhau trải dài trên khắp đất nước Nhật Bản. Giá cả bình dân phù hợp cho người tiêu dùng, đặc biệt còn có nhiều chính sách ưu đãi và giảm giá khác nhau.

Donkihote - thiên đường mua sắm của người Nhật

Donkihote – thiên đường mua sắm của người Nhật

Chuỗi siêu thị Gyoumu Supermarket

Gyoumu Supermarket là hệ thống cửa hàng do Kobe Bussan sáng tạo, hiện nay có hơn 800 cửa hàng xuất hiện ở nhiều khu vực khác nhau tại Nhật bản. Tại đây có rất nhiều mặt hàng khác nhau từ những thực phẩm tươi sống, hàng đông lạnh, cho đến những mặt hàng lương thực khác. Ngoài ra, cũng có rất nhiều đồ ăn, thức uống của Việt Nam. 

Gyoumu Supermarket - cửa hàng do Kobe Bussan sáng tạo

Gyoumu Supermarket – cửa hàng do Kobe Bussan sáng tạo

Chuỗi siêu thị LIFE

LIFE đã có mặt trên thị trường từ năm 1910 tại Osaka. LIFE với phương châm bán tất cả mọi thứ trong đời sống thường ngày. Đến nay, LIFE đã phát triển rất nhiều và dần dần có mặt tại nhiều khu vực trung tâm của Tokyo, Kanto và Kansai của Nhật Bản. LIFE nằm trong chuỗi siêu thị giá rẻ ở Nhật. Thông thường, sau 7h tối nhiều mặt hàng thực phẩm tại đây được giảm giá đến 50%, để đảm bảo sản phẩm có thể được bán hết trong ngày, và không bị dư thừa.Khác những ngày còn lại, vào mỗi thứ 4 hàng tuần thì sẽ có chương trình giảm giá, khuyến mãi, ưu đãi đặc biệt.

Life nằm trong chuỗi siêu thị giá rẻ ở Nhật 

Life nằm trong chuỗi siêu thị giá rẻ ở Nhật 

DAISO – Chuỗi siêu thị đồng giá 100 yên

Có hơn 2800 cửa hàng lớn nhỏ trải dài trên khắp đất nước Nhật Bản, Daiso được biết đến là nơi chuyên cung cấp và bán đồ đồng giá 100 yên. Tại đây chuyên bán hàng gia dụng, sản phẩm trang trí decor. Phần lớn mặt hàng tại Daiso thường có nguồn gốc từ Nhật bản, Hàn Quốc hoặc Trung Quốc. Những mặt hàng được nhập khẩu tại quốc gia khác nhưng vẫn có giá thành ưu đãi và phù hợp. 

Daiso nơi cung cấp và bán đồ đồng giá 100 yên 

Daiso nơi cung cấp và bán đồ đồng giá 100 yên 

OK Store

Với phương châm “Chất lượng tốt – Giá cả thấp”, khi đến đây, khách hàng có thể thấy rất nhiều mặt hàng được giảm giá, chiết khấu cao. Đặc biệt, bạn nên sở hữu cho một chiếc thẻ hội viên của OK store. Hội viên tại OK store sẽ nhận được rất nhiều ưu đãi hấp dẫn. 

Ok Store với nhiều ưu đãi cho hội viên 

Ok Store với nhiều ưu đãi cho hội viên 

Siêu thị Tamade (chỉ ở khu vực Osaka và Hyogo)

Nhắc đến siêu thị giá rẻ ở Nhật thì chắc chắn phải biết đến siêu thị Tamade. Điểm nổi bật tại siêu thị Tamade là bán các sản phẩm với giá 1 yên, áp dụng đối với những hóa đơn mua hàng từ 1000 yên trở lên. Khi đến đây, bạn nên thử qua món cơm hộp Bento nổi tiếng, là sản phẩm nổi tiếng được đánh giá cao của Tamede mỗi khi nhắc đến.Bạn thường có thể săn đồ giảm giá 50% tại đây sau nửa đêm.

Siêu thị Tamade - chỉ ở khu vực Osaka và Hyogo 

Siêu thị Tamade – chỉ ở khu vực Osaka và Hyogo 

Siêu thị Trial

Ra đời vào năm 1984, đến nay Trial đã có hơn 259 cửa hàng trải rộng. Đặc biệt, siêu thị Trial hoạt động 24/24 nơi đây bán rất nhiều loại mặt hàng hóa khác nhau. Lưu ý, khách hàng có thể đăng ký thẻ thành viên Trial Prepaid để nhận được ưu đãi hấp dẫn. Vào cuối tuần tại Trial thường có chương trình sale off 50% dành cho thực phẩm đông lạnh. Ngoài ra, Trial luôn nhận ship hàng qua điện thoại và website.

Siêu thị Trial hoạt động 24/24 với nhiều mặt hàng 

Siêu thị Trial hoạt động 24/24 với nhiều mặt hàng 

 Siêu thị Lopia

Siêu thị Lopia được biết đến là một siêu thị siêu giảm giá tại khu vực Kawasaki. Ban đầu Lopia đơn giản chỉ phát triển theo mô hình cửa hàng bán thịt, sau này phát triển thành siêu thị và được rất nhiều người tiêu dùng yêu thích và lựa chọn. Thịt ở siêu thị Lopia được đánh giá cao về chất lượng, lại còn có giá cả phải chăng nên được nhiều người ưu tiên tin dùng.

Siêu thị Lopia - siêu thị siêu giảm giá tại khu vực Kawasaki 

Siêu thị Lopia – siêu thị siêu giảm giá tại khu vực Kawasaki 

Siêu thị Lamu

Siêu thị Lamu tập trung chủ yếu và kéo dài đến phía tây Fukuoka và phía đông của tỉnh Aichi ở Nhật Bản. Có hơn 120 cửa hàng, giống với Tamade, siêu thị Lamu cũng nổi tiếng với món cơm bento. Tuy nhiên, ở siêu thị Lamu không thể thanh toán bằng thẻ tín dụng, hay tiền điện tử,sẽ hơi bất tiện cho bạn. 

Siêu thị Lamu nổi tiếng với món cơm bento 

Siêu thị Lamu nổi tiếng với món cơm bento 

Siêu thị Sanyou

Siêu thị Sanyou khá và quen thuộc đối với người dân Nhật Bản. Sanyou được giới thiệu rất nhiều trên các phương tiện truyền thông. Tại đây, các bạn có thể mua được rất nhiều mặt hàng giá trẻ, đặc biệt các loại rau ở đây được mua trực tiếp từ các nông dân nên rau rất tươi và đảm bảo chất lượng tốt. Vào thứ 2  của tuần thứ 2 và thứ 4 của mỗi tháng Siêu thị Sanyou có tổ chức lễ hội 10 yên, bạn có thể mua nhiều loại rau khác nhau với giá 10 yên vào những ngày này.

Siêu thị Sanyou quen thuộc đối với người dân Nhật Bản 

Siêu thị Sanyou quen thuộc đối với người dân Nhật Bản 

Siêu thị Sandi

Chuỗi siêu thị Sandy phân bổ chủ yếu ở Osaka và nhiều cửa hàng khác ở Kanto và Okayama. Tuy không nổi tiếng trên toàn quốc, nhưng Siêu thị Sandi nằm trong top những siêu thị giá tốt ở khu vực Kansai. Kansai được biết đến là siêu thị giá rẻ ở Nhật được nhiều người nước ngoài lựa chọn

Siêu thị giá rẻ ở Nhật Bản Sandi 

Siêu thị giá rẻ Nhật Bản Sandi 

Siêu thị giá rẻ ở Nhật Bản Marusan

Siêu thị Marusan tuy chưa phát triển mạnh và có nhiều cửa hàng trên toàn quốc nhưng vẫn được nhiều người tin dùng và luôn luôn trong tình trạng đông khách. Đến nay, siêu thị Marusan có 3 cửa hàng nằm ở vùng Saitama và Chiba. 

Siêu thị giá rẻ tại Nhật Bản Marusan 

Siêu thị giá rẻ tại Nhật Bản Marusan 

TinEdu đã gợi ý cho bạn top những siêu thị giá rẻ ở Nhật. Hy vọng những thông tin là hữu ích đối với bạn. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ với đội ngũ tư vấn của TinEdu để được giải đáp.

Lịch sự kiện