Giới thiệu

CÔNG TY TƯ VẤN DU HỌC TINEDU

Công ty du học TinEdu là công ty thành viên của TIN Holdings tự hào với hơn 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn du học đã và đang chắp cánh ước mơ cho hàng ngàn học sinh, sinh viên du học thành công đến Nhật Bản và Hàn Quốc.

0
+
Năm hoạt động với chuyên sâu trong lĩnh vực Du học Nhật Bản và Hàn Quốc
0
+
Học viên được tư vấn Du học thành công
0
+
Đối tác trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

Du học TinEdu đã khẳng định thương hiệu của mình khi đã trao tay hơn 4.500 visa đi các nước cho các bạn học sinh, sinh viên. Để giúp các bạn du học thành công đó không chỉ là tâm huyết mà còn là lời hứa danh dự của Du học TinEdu.

TẦM NHÌN

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực du học, Du học TinEdu đã và đang thực hiện các chương trình hợp tác đào tạo quốc tế với nhiều trường uy tín tại Nhật Bản, Hàn Quốc nhằm mục đích là cầu nối trong việc hỗ trợ sinh viên chọn đúng khóa học, trường học phù hợp, tạo cơ hội cho sinh viên Việt Nam tiếp cận với nền giáo dục hiện đại. Mục tiêu của chúng tôi là trở thành một trong những địa chỉ tư vấn du học tin cậy và uy tín nhất Việt Nam, cung cấp những thông tin trung thực và dịch vụ tốt nhất cho du học sinh.

su-menh

SỨ MỆNH

Mỗi hồ sơ đến với TinEdu là chúng tôi đang gánh trên vai tương lai của bạn để khiến nó trở nên tốt đẹp hơn. Đó không chỉ là sứ mệnh mà còn là lời cam kết của TinEdu dành cho Quý phụ huynh và các bạn học sinh.

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

 • Dịch vụ Khách hàng là trên hết

  Trải nghiệm khách hàng tốt chính là đích đến của cả tập thể TinEdu

 • Có đạo đức và nhận trách nhiệm

  Luôn có đạo đức trong cung cấp dịch vụ khách hàng và không đổ lỗi trách nhiệm mà luôn tìm giải pháp khắc phục tốt nhất.

 • Tuyệt đối trung thực

  Trung thực trong kinh doanh, trung thực trong cách làm và trung thực với khách hàng.

 • Khiêm tốn và tương trợ đồng nghiệp

  Khiêm tốn để học hỏi nhiều hơn và để bản thân không dậm chân tại chỗ. Chúng tôi là một tập thể thống nhất, tương hỗ lẫn nhau để mang lại dịch vụ khách hàng tốt nhất.

 • Quyết liệt cải tiến để phát triển

  Toàn thể TinEdu luôn quyết liệt cải tiến để ngày hôm nay phải tốt hơn ngày hôm qua. Từ đó không những có thể nâng cao năng lực bản thân mà còn tạo ra những dịch vụ chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

CẢM NHẬN KHÁCH HÀNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG CỦA TINEDU