Gặp Gỡ Trường Nhật Ngữ Sendagaya Tại Việt Nam

Vào ngày 19/08/2022, tại tòa nhà TIN Holdings (399 Nguyễn Kiệm, TP.HCM) đã diễn ra cuộc gặp gỡ, giao lưu giữa đại diện trường Nhật ngữ Sendagaya và Công ty Du học TinEdu. Trong chuyến ghé thăm Việt Nam lần này, đại diện trường mong muốn được hợp tác để mở rộng việc tuyển sinh các bạn trẻ có ước mơ du học Nhật trong thời gian tới. 

Tham dự buổi gặp gỡ lần này, về phía trường Nhật ngữ là anh Ngô Quang Thành (Giám đốc Sendagaya tại Việt Nam) về phía Công ty Du học TinEdu, đại diện gồm 2 chuyên viên đối ngoại.

Buổi gặp mặt diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở. Anh Thành không những giới thiệu về trường, tình hình của các bạn du học sinh đến từ Việt Nam mà còn mong muốn sẽ có thêm nhiều sinh viên cho kỳ học sắp đến. 

Đại diện trường Nhật ngữ Sendagaya

Đại diện trường Nhật ngữ Sendagaya và Công ty du học TinEdu chụp ảnh lưu niệm

Dù buổi gặp mặt không quá dài nhưng đủ để đôi bên chia sẻ nhiều hơn trong việc giảng dạy cũng như giúp đỡ các em hoàn thành tốt ước mơ du học Nhật Bản. Đại diện trường cũng khẳng định TinEdu là đại diện tuyển sinh chính thức của trường Sendagaya tại Việt Nam.

Một số thông tin của trường Nhật ngữ Sendagaya

  • Tên tiếng Anh: Sendagaya Japanese Institute 
  • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ Sendagaya 
  • Năm thành lập: 1975

Với kinh nghiệm lâu đời trong việc giảng dạy tiếng Nhật, Sendagaya Japanese Institute sẽ là sự lựa chọn tốt cho những bạn đang có nhu cầu du học Nhật Bản. Nếu cần được hỗ trợ thêm thông tin về trường, bạn có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Lịch sự kiện