Yonsei University Wonju Campus – Top 3 trường Đại học đắt giá nhất Hàn Quốc

Theo số liệu thống kê về việc lựa chọn du học tại nước ngoài được TinEdu thực hiện, có đến hơn 45% các bạn trẻ có mong muốn du học Hàn Quốc để trải nghiệm văn hóa và nâng cao trình độ. Lý giải cho kết quả này chính là do văn hóa Hàn đang ngày càng lan tỏa mạnh mẽ đến với giới trẻ, ngoài ra các chính sách hỗ trợ từ phía chính phủ và các trường Đại học cũng tác động đến quyết định lựa chọn của du học sinh.

Chúng tôi cũng có khảo sát thêm về nguyện vọng chọn trường của các bạn trẻ, kết quả nhận được hầu hết đều lựa chọn các trường danh tiếng và có chương trình đào tạo chất lượng. Vì thế, để đáp ứng nhu cầu chọn trường, TinEdu xin giới thiệu trường Yonsei University Wonju Campus, đây được đánh giá là Top 3 trường đắt giá và đáng để bạn theo học.

Khái quát về trường Yonsei University Wonju Campus

Được thành lập từ năm 1885 đến nay, trường Đại học Yonsei University Wonju Campus được xem là một trong những ngôi trường có lịch sử hình thành và phát triển lâu đời nhất xứ sở Kim Chi. Chính điều này đã giúp cho trường tích lũy được kinh nghiệm trong việc giảng dạy và đào tạo nhân tài.

Hiện trường có 3500 giảng viên phụ trách giảng dạy các chuyên ngành tại trường, hầu hết các giảng viên đều có kỹ năng chuyên môn cao và được cấp bằng theo tiêu chuẩn quốc tế.

Đến với trường Yonsei University Wonju Campus, bạn sẽ có cơ hội được học tập các trường trình chuẩn quốc tế như: chương trình Đại học quốc tế Underwood, khóa học thạc sĩ, tiến sĩ và các khóa học chuyên môn khác. Đây sẽ là nền tảng để bạn có thể tiến xa hơn sau khi tốt nghiệp.

Hiện trường có hai cơ sở tọa lạc Seoul và Gangwon, điều này sẽ tạo cho bạn nhiều cơ hội để đăng ký hơn và có thể lựa chọn khu vực mà mình mong muốn.

Một góc trường Yonsei University Wonju Campus
Một góc trường Yonsei University Wonju Campus

Chương trình đào tạo tại trường

Trong phần này chúng ta sẽ chỉ điểm qua các chương trình đào tạo thuộc khu vực Gangwon. Bạn hãy tham khảo để lựa chọn được ngành học phù hợp với mình nhé.

Y học

Nghệ thuật

Khoa học và công nghệ

Khoa học xã hội nhân văn

Kinh doanh

Khoa học sức khỏe

Chi phí học tập và chính sách học bổng 

Chi phí học tập

Loại chi phí

Chi tiết

Phí học tiếng Hàn

1.680.000 KRW/ kỳ

Học phí Đại học

3.657.000 – 7.230.000 (tùy thuộc vào ngành bạn chọn)

Học phí bậc Sau đại học

4.596.000 – 8.620.000 (tùy thuộc vào ngành bạn chọn)

Chính sách học bổng

Hằng năm, trường Yonsei University Wonju Campus dành ra một khoản chi phí để làm học bổng trao cho những sinh viên có kết quả học tập tốt. Mỗi loại học bổng sẽ được xét dựa trên những tiêu chi riêng, cụ thể danh sách sinh viên được nhận học bổng du học Hàn từ trường sẽ được lấy từ trên xuống dưới.

Điều kiện tuyển sinh

Để được nhận vào trường Yonsei University Wonju Campus, các bạn phải đạt được những điều kiện sau tùy vào chuyên ngành. Cụ thể:

Chương trình học

Điều kiện

Chương trình tiếng Hàn

  • Trình độ: đã tốt nghiệp THPT
  • Học lực: đạt mức khá trở lên
  • Ngoại ngữ: tiếng Hàn sơ cấp II

Chương trình Đại học

  • Trình độ: đã tốt nghiệp THPT
  • Học lực: đạt mức khá trở lên
  • Ngoại ngữ: tiếng Hàn cấp độ 3

Chương trình Sau đại học

  • Trình độ: đã tốt nghiệp Đại học
  • Học lực: đạt mức khá trở lên
  • Ngoại ngữ: tiếng Hàn cấp độ 3

Du học TinEdu vừa mang đến cho bạn một gợi ý nữa về việc chọn trường tại Hàn Quốc, có thể nói trường Yonsei University Wonju Campus sẽ mang đến cho bạn một môi trường học tập thân thiện, chất lượng cao và chuẩn đầu ra mang tâm quốc tế. Hãy nghiên cứu và đăng ký ngay bạn nhé.

Lịch sự kiện