Year end party 2018 – Thay đổi tư duy – Đột phá thành công

Khi tiết trời se lạnh báo hiệu sự chuyển giao giữa năm cũ và năm mới, cũng là lúc các công ty, doanh nghiệp tổ chức các chương trình họp mặt cuối năm. Đây là lúc để mọi người nhìn lại quá trình hoạt động của một năm vừa qua và cũng là để tuyên dương khen thưởng, những cá nhân có những đóng góp to lớn cho hoạt động công ty. Hòa chung không khí ấy, vừa qua vào ngày 12/01/2019 du học TinEdu cũng đã tổ chức buổi tiệc Year end party 2018. Đây được xem là buổi tiệc được mong chờ nhất trong năm của TinEdu.

Hành trình một năm nhìn lại

Không gian long trọng của buổi tiệc
Không gian sang trọng nhưng không kém phần ấm cúng của buổi tiệc

Buổi tiệc được bắt đầu với một không khí vô cùng trang trọng, với sự hiện diện của rất nhiều khách mời, cùng toàn thể cán bộ nhân viên. Để khai mạc tiệc tất niên Year end party 2018, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải đã có những lời phát biểu để cám ơn sự có mặt của các vị khách mời, những đối tác quan trọng đã cùng đồng hành với công ty trong suốt thời gian vừa qua.

Bên cạnh những lời phát biểu, những lời tri ân chân thành nhất, công ty cũng chuẩn bị những hình ảnh, tư liệu để khách mời có cái nhìn khái quát nhất về hành trình 1 năm mà TinEdu đã trải qua. Hành trình đó thật sự khó khăn, thử thách nhưng với sự đồng lòng không ngại gian khổ của toàn thể nhân viên, đã giúp TinEdu đạt được những thành công ngoài mong đợi.

Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải tuyên bố khai mạc buổi tiệc
Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải tuyên bố khai mạc buổi tiệc

Bước chuyển mình lên một tầm cao mới

Sau khi nhìn lại hành trình trong một năm vừa qua, Tổng giám đốc Nguyễn Văn Khải cũng có đôi lời nhắn nhủ đến toàn bộ CBNV, về định hướng kế hoạch phát triển mới của công ty. Thay đổi tư duy – Đột phá thành công chính là tư tưởng chủ đạo trong mọi hoạt động của TinEdu trong năm 2019.

Khen thưởng nhân viên có thành tích tốt
Giải thưởng dành cho những nhân viên tiêu biểu của năm

Để đánh dầu bước chuyển mình này, công ty đã có những phần quà nhằm động viên, khích lệ những nhân viên đã có thành tích tốt, sự cố gắng không ngừng nghỉ trong thời gian vừa qua. Đây sẽ là những người đi tiên phong giúp công ty bước lên một tầm cao mới.

Giải thưởng chuyến tham quan du lịch Hàn Quốc dành cho trường phòng du học Nhật
01 chuyến du lịch kết hợp công tác Hàn Quốc dành cho Trưởng phòng du học Nhật – Hàn

Niềm vui nối tiếp niềm vui

Buổi tiệc Year end party 2018, không chỉ mang đến những phần thưởng khích lệ tinh thần làm việc của nhân viên và đội ngũ quản lý, mà nó còn mang đến những tiết mục văn nghệ giải trí đầy tính nghệ thuật và vô cùng đặc sắc. Tất cả đều là cây nhà lá vườn, do chính đội ngũ nhân viên của công ty tổ chức và dàn dựng.

Tiết mục văn nghệ đặc sắc được nhân viên TinEdu dàn dựng
Tiết mục văn nghệ đặc sắc được nhân viên TinEdu dàn dựng

Ngoài ra để làm tăng thêm phần hấp dẫn cho buổi tiệc, TinEdu còn mang đến chương trình bốc thăm trúng thưởng với những phần quà vô cùng giá trị.

Các phần quà bốc thăm được trao đến người may mắn
Trao thưởng Tivi Toshiba 43 inch cho người may mắn dành được giải nhất
Giải đặc biệt - Tủ lạnh Midea MRC-690SS đã tìm được chủ nhân may mắn nhất
Giải đặc biệt – Tủ lạnh Midea MRC-690SS đã tìm được chủ nhân may mắn nhất

Trải qua nhiều cung bậc cảm xúc, cuối cùng buổi tiệc tất niên 2018 của TinTravel đã khép lại với sự vui vẻ, hạnh phúc của hơn 100 trái tim hòa chung nhịp đập. Đây chính là cột mốc đánh dấu sự kết thúc của một năm làm việc và cũng là khởi đầu cho một chặng hành trình tiếp theo, mọi người sẽ cùng nhau cố gắng phát triển đưa TinEdu ngày một vững mạnh hơn, phát triển hơn theo đúng mục tiêu mà công ty đã đề ra.

Lịch sự kiện