Xin Chúc Mừng Bạn Trần Thị Hương Đã Xuất Sắc Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Mang trong mình ước mơ được đặt chân đến Seoul Hàn Quốc để học tập và tìm hiểu văn hóa, bạn Trần Thị Hương đã cố gắng rèn luyện tiếng Hàn từ khi vào học cấp 3. Đến nay khi đã tự tin với bản thân, Hương đã xin gia đình cho mình cơ hội được du học Hàn Quốc và thực hiện ước mơ. Được sự ủng hộ, Hương đã cùng mẹ đến TinEdu để được tư vấn và hỗ trợ làm hồ sơ xin visa. Và sau khoảng thời gian gần hai tháng chờ đợi, xin chúc mừng Hương đã có được visa du học Hàn Quốc đúng như ý nguyện của bạn.

Khi xem những bộ phim Hàn Quốc, bạn sẽ thấy thành phố Seoul là một trong những nơi sầm uất và hiện đại bậc nhất tại Hàn Quốc. Chính vì thế nơi đây được rất nhiều bạn du học sinh lựa chọn để theo học và cũng để tìm hiểu thêm về văn hóa đất nước này.

Cũng bị hấp dẫn bởi nét đẹp và nền văn hóa đặc sắc của xứ sở Kim Chi, Hương đã bắt đầu nảy sinh ý muốn được một lần du học Hàn Quốc để trải nghiệm. Do vậy, ngay từ đầu cấp 3, Hương đã lên kế hoạch học tiếng Hàn và tìm hiểu trường để theo học.

Đến khi cảm thấy trình độ đã đủ để du họ Hàn Quốc, Hương mới chịu ngỏ ý và mong sự ủng hộ từ gia đình mình.

 

Chúc Mừng Bạn Trần Thị Hương Đã Đạt Được Visa Du Học Hàn Quốc
Chúc Mừng Bạn Trần Thị Hương Đã Đạt Được Visa Du Học Hàn Quốc

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Hương khi có được visa du học Hàn Quốc nhé.

“Chào mọi người,

Mình là Trần Thị Hương, mình đã có visa du học Hàn Quốc rồi các bạn nè, cảm xúc bây giờ thật sự là vui lắm, không biết diễn tả sao luôn đó, thế là ước mơ du học Hàn của mình đã được thực hiện. Để có được kết quả này, mình xin cám ơn gia đình đã ủng hộ, bên cạnh đó mình cũng xin cảm ơn chị Trâm đã nhiệt tình tư vấn và hướng dẫn làm hồ sơ tận tình. Cảm ơn du học TinEdu đã tiếp sức cho mình và hỗ trợ mình thời gian vừa qua.  

Chúc các anh chị luôn vui vẻ và ngày càng thành công”.

Qua câu chuyện của Hương, ta thấy nếu như có ước mơ, hãy lên kế hoạch và thực hiện nó ngay. Biết đâu sau này, bạn sẽ thành công với những gì mình đã chọn lựa. Nếu bạn có khó khăn hoặc cần tư vấn về du học Hàn Quốc, hãy liên hệ TinEdu để được hỗ trợ tận tình nhé, niềm vui của bạn là niềm hạnh phúc của chúng tôi.

Lịch sự kiện