Vui Trung Thu 2020 cùng du học TinEdu

Trung Thu là một dịp để tất cả mọi người cùng quây quần bên nhau và cùng nhau ăn bánh uống trà, trò chuyện thư giãn cùng nhau, nhưng hiện nay công việc và cuộc sống quá bận rộn đã khiến mọi người quên mất những giá trị truyền thống này. Năm nay, nhân viên TinEdu đã có cơ hội được tham gia chương trình Vui Trung Thu do công ty chủ quản TIN Holdings tổ chức với rất nhiều những hoạt động thú vị.

Chương trình Vui Trung Thu do TIN Holdings tổ chức ngoài sự tham gia của công ty TinEdu còn có các công ty con trực thuộc khác tham gia như du lịch TinTravel, tư vấn luật TinLaw, dịch vụ Việt Uy Tín. Trong chương trình, đại diện BQL cũng đã gửi những lời chúc Trung Thu vô cùng ý nghĩa đến các nhân viên và khai mạc chương trình.

Anh chị em TINer hội tụ trong chương trình Vui Trung Thu
Anh chị em TINer hội tụ trong chương trình Vui Trung Thu

Trung Thu là Tết thiếu nhi, cũng chính vì thế mà chương trình Vui Trung Thu cũng không quên dành tặng những món quà vô cùng dễ thương đến cho các bé con của các TINer để mong rằng các bé cũng sẽ có một mùa Trung Thu thật nhiều niềm vui và ngập tràn tiếng cười.

Phần thi trang trí lồng đèn ngôi sao đầy hứng khởi và vui nhộn
Phần thi trang trí lồng đèn ngôi sao đầy hứng khởi và vui nhộn

Chương trình cũng đã mang đến những giây phút ôn lại tuổi thơ vô cùng thú vị và đầy hứng khởi với cuộc thi trang trí lồng đèn. Toàn thể nhân viên của tất cả các công ty được sắp xếp ngẫu nhiên thành các đội và tham gia trang trí. Hẳn là chiếc lồng đèn ngôi sao không còn quá xa lạ đối với tất cả mọi người, tiếng cười nói rộn ràng khắp cả văn phòng công ty, mọi người hăng hái để hoàn thành sản phẩm của đội mình. Chiếc lồng đèn của mỗi đội đều mang những màu sắc riêng đầy sáng tạo và mang một ý nghĩa rất duyên đã tạo rất nhiều tiếng cười cho chương trình.

Những phần quà trung thu cũng được trao tay
Những phần quà trung thu cũng được trao tay

Không những chỉ vui Trung Thu cùng nhau, chương trình còn tổ chức tiệc chúc mừng sinh nhật của các bạn nhân viên tháng 9 và gửi tặng các bạn những món quà dễ thương cùng những lời chúc ý nghĩa cho sinh nhật mình. Và bên cạnh đó, sự kiện Vui Trung Thu cũng không thể nào thiếu những chiếc bánh Trung Thu thơm ngon, mọi người cùng nhau ăn bánh thưởng trà và có những giờ phút vui chơi cùng nhau vô cùng vui vẻ.

Thông qua chương trình Vui Trung Thu, TinEdu cũng đã có những giờ phút vui chơi vô cùng thú vị, bên cạnh đó cũng có thể mở rộng mối quan hệ đồng nghiệp với các anh chị em trong cùng công ty. TinEdu xin chúc tất cả mọi người một mùa trung thu thật hạnh phúc và ấm áp bên gia đình, người thân nhé.

Lịch sự kiện