Việt Uy Tín – Cầu Nối Cho Những Ước Mơ Du Học

Ước mơ đầu tư, định cư, lao động hay du học đến những quốc gia phát triển bậc nhất thế giới như Canada, Australia hay Mỹ… đã không còn quá xa vời, công ty trách nhiệm hữu hạn Việt Uy Tín với gần 10 năm kình nghiệm trong nghề sẽ giúp bạn làm được điều đó.

Với thời gian hoạt động lâu năm trong nghề chúng tôi luôn là đơn vị nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các bậc phụ huynh và học sinh. Đội ngũ nhân viên có kinh nghiệm lâu năm trong nghề, phong cách làm việc chuyên nghiệp, nhanh chóng và mối quan hệ cộng tác viên rộng rãi trong và ngoài nước. Đồng thời còn nhận được sự ủng hộ của các cơ quan và tổ chức trong và ngoài nước.

Tư vấn du học nước ngoài
Tư vấn du học nước ngoài

Có rất nhiều chương trình học ở các cấp độ khác nhau cho bạn lựa chọn: Chương trình Anh văn hè kết hợp với tour du lịch đến Mỹ, Canada, Singapore…, các lớp tiếng Anh THPT, chứng chỉ nghề có giá trị quốc tế, các khóa học từ cao đẳng đến dự bị đại học, thạc sĩ, tiến sĩ… với nhiều chuyên ngành như kinh tế, quản trị doanh nghiệp, kỹ thuật, y tế… Công ty Việt Uy Tín cũng là đối tác với nhiều trung tâm Anh ngữ lớn tại Mỹ, Canada, Anh, Singapore… Ngoài ra công ty còn hỗ trợ trong việc làm thủ tục hồ sơ nhập học, xin visa, hướng dẫn và sắp xếp chỗ ở cho sinh viên. Với uy tín và trách nhiệm nhiều năm trong nghề, chúng tôi cam kết tỷ lệ đậu visa rất cao.

Công ty cũng đã phối hợp với nhiều trung tâm giáo dục tại Australia và đào tạo đa dạng nhiều ngành nghề phù hợp với tiêu chuẩn nước ngoài để người lao động có thể định cư và làm việc. Từ năm 2007 đến nay thì Việt Uy Tín cũng tạo điều kiện cho người lao động xin visa sang các nước như Mỹ, Canada, Australia… để lao động kết hợp định cư. Nhiều tập đoàn và doanh nghiệp uy tín tại các nước này cũng đã có những yêu cầu nhằm hỗ trợ giáo dục tạo điều kiện cho sinh viên thực tập hoặc những lao động có trình độ cao làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, ổn định, lâu dài.

Du học nước ngoài cùng Việt Uy Tín
Du học nước ngoài cùng Việt Uy Tín

Công ty TNHH Việt Uy Tín đa dạng các dịch vụ từ du học đến lao động định cư, kinh doanh cũng như các tour du lịch kết hợp tìm hiểu thị trường làm việc. Bên cạnh đó, chúng tôi cũng luôn có những đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình hỗ trợ tối đa khách hàng trong việc tìm hiểu các vấn đề liên quan đến dịch thuật công chứng, đầu tư kinh doanh cũng như khai báo thuế khi có nhu cầu đầu tư cho nước ngoài.

Chúng tôi luôn chú trọng đến việc phục vụ khách hàng, nâng cao chất lượng dịch vụ để hỗ trợ tốt nhất cho học sinh, người lao động, cũng như các nhà đầu tư.

Lịch sự kiện