Ước mơ trở thành tiến sỹ của Trang thành hiện thực với visa du học Nhật

Do sự khác biệt về chương trình đào tạo giữa Việt Nam và Nhật Bản, nên đa phần bản kế hoạch học tập nộp kèm trong hồ sơ visa du học Nhật thạc sỹ, tiến sĩ đều không đạt yêu cầu. Nhưng du học TinEdu đã chứng minh điều ngược lại, bằng chứng là mới đây chúng tôi vừa xin thành công visa cho chị Nguyễn Vũ Hoàng Trang.

Theo tình trạng hồ sơ của chị Trang khá tốt, đã kết hôn, từng đi nhiều nước phát triển, tài chính mạnh. Chị chỉ gặp vấn đề ở khâu lập hồ sơ, vì giấy tờ cần chuẩn bị khá phức tạp, khó khăn nhất là phần lập kế hoạch học tập nên sau khi tìm hiểu một số dịch vụ visa đã tìm đến Việt Uy Tín nhờ hỗ trợ xin visa du học Nhật cho mình.

Visa du học Nhật của chị Trang
Visa du học Nhật của chị Trang

Chuyên viên tư vấn du học tại công ty nhanh chóng liên hệ với trường tại Nhật phù hợp với Trang. Cuối cùng, sau thời gian tư vấn, chị Trang quyết định chọn trường Đại học Kyoto làm điểm đến cho tương lai của mình.

Trong quá trình làm hồ sơ, nhà trường đã yêu cầu phỏng vấn trực tiếp với sinh viên. Với kinh nghiệm chuyên sâu và hướng dẫn tận tình của TinEdu, chị đã vượt qua vòng phỏng vấn và nhanh chóng nhận được thư mời. Việc còn lại là xin visa, nhằm đạt được kết quả tốt nhất chúng tôi luôn theo dõi sát sao, tỉ mỉ chỉ dẫn cho chị Trang từng bước.

Niềm vui đến thật bất ngờ khi chỉ sau 15 ngày kể từ ngày nộp hồ sơ với Đại Sứ Quán, chị Trang đã nhận được visa du học Nhật theo đúng nguyện vọng. Vậy là, đầu tháng 4 này chị đã chính thức trở thành tân du học sinh ngành y dược, trường đại học Kyoto rồi. Chúc chị thành công trên con đường học tập sắp tới!

Lịch sự kiện