Tuyển Sinh Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 4 Và Kỳ Tháng 7 Năm 2018

Bạn đang mong muốn được một lần đặt chân đến xứ sở hoa anh đào để học tập và làm việc? Bạn mong sẽ có nhiều cơ hội trải nghiệm bản thân tại một đất nước phát triển mạnh về kinh tế và giáo dục như Nhật Bản? Du học TinEdu đã và đang nhận hồ sơ cho kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản vào tháng 4 và tháng 7 năm 2018. Chúng tôi gửi tới tất cả các bậc phụ huynh và học sinh tổng hợp các thông tin liên quan tới 2 kỳ tuyển sinh này, những thay đổi trong tiêu chuẩn tuyển chọn của các trường và những ưu đãi dành riêng cho du học sinh.

Đặc trưng của kỳ nhập học tháng 4

Kỳ nhập học tháng 4 là kỳ nhập học chính, có thời gian học dài nhất trong tất cả các kỳ. So với tháng 7 và tháng 1 thì số học sinh đăng ký học kỳ này nhiều hơn gấp 5 – 7 lần. Nếu mục tiêu du học của bạn là học lên Đại học hoặc Cao học sau khi học ở trường tiếng Nhật thì đây là kỳ nhập học rất thích hợp với bạn.

Thời gian nhập học của du học sinh là vào cuối tháng 3 và đầu tháng 4

Tháng 4 là thời gian lý tưởng nhất để đến Nhật. Trong khoảng thời gian mùa xuân này, thời tiết dịu nhẹ, hoa anh đào nở rộ trên khắp cả nước. Đây cũng là dịp các lễ hội văn hóa của Nhật Bản, các hoạt động du lịch trong nước được người dân Nhật đẩy mạnh, nhất là trong những ngày nghỉ Tuần lễ vàng (Golden Week). Vào những dịp nghỉ lễ đặc biệt như thế này, du học sinh có thể dành thời gian khám phá nước Nhật qua những chuyến du lịch cùng bạn bè hoặc từ chính những công việc làm thêm tại đây.

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7 năm 2018

Đặc trưng của kỳ nhập học tháng 7

 • Các khóa học của kỳ nhập học này thường kéo dài 1 năm 9 tháng. Đây không phải kỳ nhập học chính tại Nhật nhưng vẫn thu hút được nhiều sinh viên quốc tế theo học, trong đó có cả du học sinh Việt Nam.
 • Với kỳ nhập học tháng 7, du học sinh sẽ nhập quốc từ cuối tháng 6 đến đầu tháng 7, tùy theo lịch khai giảng của trường. Do cuối tháng 7 sẽ là thời gian nghỉ hè nên sau khoảng 2 – 3 tuần nhập học, du học sinh sẽ có 2 tuần nghỉ hè để tham quan một số địa danh nổi tiếng hoặc tìm kiếm cơ hội làm thêm để có chi phí cho những chuyến du lịch dài ngày sau này.
 • Mùa hè tại Nhật kéo dài từ tháng 6 đến tháng 8. Khí hậu mùa hè tại Nhật cũng có những điểm tương đồng với Việt Nam, do vậy, những tân du học sinh sẽ không phải quá lo lắng về việc chưa thích ứng ngay được với thời tiết tại nước bạn.
 • Do là kỳ nhập học mùa hè, nên hành lý mang theo sẽ nhẹ nhàng hơn vì không cần đồ mùa đông.

Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7

Thời gian du học Nhật Bản tốt nhất là vào tháng 4 và tháng 7

Đối tượng tuyển sinh du học Nhật Bản

 • Nam, Nữ tuổi từ 18 đến 35 (không có tiền án, tiền sự…)
 • Trình độ văn hóa Tốt nghiệp Trung học phổ thông trở lên hoặc đã tốt nghiệp Bổ túc văn hóa, hoặc là sinh viên đang theo học tại các trường trên cả nước
 • Trình độ Nhật Ngữ tối thiểu N5 hoặc giấy chứng nhận đã học 150 tiết tiếng Nhật (Bạn nào chưa biết tiếng Nhật hoặc chưa đủ điều kiện này thì TinEdu sẽ đào tạo tiếng Nhật cấp tốc 3-6 tháng tại công ty hoàn toàn miễn phí).
 • Tu nghiệp sinh về nước trên 6 tháng có mong muốn quay trở lại Nhật
 • Có nguyện vọng học tập và làm việc tại Nhật với thu nhập hấp dẫn.

Thời gian học tập tại Nhật

 • Giai đoạn 1: Du học sinh học tiếng Nhật tại các trường Nhật ngữ trong thời gian học dự bị (1 năm 3 tháng đến 2 năm) theo quy định của Nhà nước Nhật bản .
 • Giai đoạn 2: Sau khi học xong khóa dự bị Đại học, học sinh được tiến cử vào các trường Đại học (200 trường), Cao đẳng, Trung cấp (3.500 trường) với các chuyên ngành lựa chọn của học sinh:
  • Trung học chuyên nghiệp, chuyên môn, học nghề: 2 năm
  • Cao đẳng: 3 năm
  • Đại học: 4 năm (một số trường đặc thù như trường y học 7 năm)
  • Cao học: 2 năm (đối với một số trường chương trình nghiên cứu tới 06 năm)
Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4 và tháng 7
Hãy lên kế hoạch du học Nhật Bản ngay từ bây giờ cùng TinEdu nhé

Du học Nhật Bản TinEdu Cam Kết

Tư vấn miễn phí chọn trường phù hợp với khả năng tài chính, nguyện vọng và học lực của từng học sinh. Lựa chọn những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý học sinh, có điều kiện học tập tốt, có ký túc xá tốt nhất…

Tỉ lệ đậu Visa của Công ty hàng năm luôn ở mức rất cao.

Cùng với nhà Trường, giới thiệu việc làm thêm ổn định cho du học sinh với mức thu nhập cao.

Học phí minh bạch 100% theo biên nhận của trường

Xử lý hồ sơ du học Nhật Bản vào bất kỳ trường nào, vùng nào học sinh mong muốn.

100% Hồ sơ được kiểm tra bởi chuyên gia Người Nhật.

Đào tạo tiếng Nhật miễn phí cho các bạn du học sinh, liên tục đổi mới cách thức giảng dạy để phù hợp và nâng cao trình độ cho du học sinh.

CHƯƠNG TRÌNH KHUYẾN MÃI ĐẶC BIỆT CHƯA TỪNG CÓ CHO KỲ THÁNG 7, 10/2018

Giảm ngay 50% phí xử lý hồ sơ cho khách hàng có chứng chỉ N3

Giảm ngay 20% phí xử lý hồ sơ cho khách hàng có bằng đại học

*** Lưu ý: chương trình chỉ áp dụng cho 100 bạn du học sinh đầu tiên.

TINEDU cam kết nếu bạn không đậu visa, Chúng tôi sẽ không thu phí dịch vụ và làm lại hồ sơ hoàn toàn MIỄN PHÍ.

ĐĂNG KÝ NGAY HÔM NAY: TẶNG KHÓA HỌC TIẾNG NHẬT TRỊ GIÁ 10 TRIỆU

LIÊN HỆ TƯ VẤN (24/7): 0941 67 6633 – 0948 748 368

Lịch sự kiện