Tưng bừng Lễ Khai Trương công ty tư vấn du học TinEdu

Được diễn ra vô cùng thành công tốt đẹp, Lễ Khai Trương trụ sở mới công ty TinEdu vào ngày 24/11 đã đánh dấu một cột mốc mới trong lịch sử hình thành của công ty. Chương trình đã có sự tham dự của toàn thể cán bộ nhân viên của Tinedu, các nhân viên công ty con trực thuộc TIN Holdings và toàn thể Quý phụ huynh, học sinh cũng như đối tác của TinEdu đã có mặt đông đủ để chung vui.

Sự kiện Khai Trương trụ sở mới được diễn ra tại tòa nhà TIN Holdings
Sự kiện Khai Trương trụ sở mới được diễn ra tại tòa nhà TIN Holdings

Sự kiện Lễ Khai Trương trụ sở mới công ty TinEdu đã được diễn ra tại tòa nhà TIN Holdings số 399 Nguyễn Kiệm, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP HCM. Đây là một trong những bước tiến đánh dấu sự bùng nổ mạnh mẽ trong chiến lược tập trung đầu tư và phát triển dịch vụ giáo dục của TinEdu, trú trọng những giá trị tốt nhất cho thế hệ trẻ Việt Nam.

TinEdu cũng xin trân trọng gửi lời cảm ơn sâu sắc nhất đến sự có mặt của các khách mời bao gồm các đại diện Phòng Tư Pháp quận Phú Nhuận, Trung tâm Dịch vụ Đối ngoại và Hội nghị Quốc tế – Sở Ngoại vụ TP.HCM, Chủ tịch UBND phường 9 – Quận Phú Nhuận, đại diện ngân hàng Vietcombank chi nhánh Tân Định, các anh chị ngân hàng VCB, Các anh chị chủ doanh nghiệp trong hiệp hội BNI Master Chapter,… cùng toàn thể các Quý phụ huynh, học sinh và các TINers đã có mặt tham dự sự kiện này.

Khoảnh khắc cắt băng khánh thành khai trương trụ sở mới TinEdu
Khoảnh khắc cắt băng khánh thành khai trương trụ sở mới TinEdu

Tổng giám đốc công ty du học TinEdu ông Nguyễn Văn Khải đã phát biểu về đường hướng phát triển sắp tới của công ty, chú trọng nhiều hơn trong mảng giáo dục, nâng cao chất lượng dịch vụ cũng nhưng cố gắng xây dựng hệ thống tốt nhất để mang đến nhiều cơ hội cho các bạn học sinh Việt Nam đạt được giấc mơ du học.

Bên cạnh đó, dự án cho ra mắt trung tâm Nhật Ngữ cũng nằm trong kế hoạch đường hướng phát triển mảng giáo dục của TinEdu. Công ty mong muốn tạo những điều kiện tốt nhất để các bạn có thể tiếp cận những kiến thức, kỹ năng trước khi lên đường sang Nhật hoặc tự mình tìm kiếm một cơ hội tốt hơn tại Việt Nam.

Đông đảo Quý phụ huynh, cơ quan ban ngành tham dự lễ khai trương
Đông đảo Quý phụ huynh, cơ quan ban ngành tham dự lễ khai trương

Khoảnh khắc băng khánh thành đỏ được cắt cũng chính thức đánh dấu TinEdu đã bước sang một trang mới với đầy những hy vọng về sự phát triển cũng như các kế hoạch, dự định trong tương lai sẽ thuận buồm xuôi gió, đưa TinEdu trở thành công ty hàng đầu về lĩnh vực dịch vụ giáo dục, doanh nghiệp tại Việt Nam.

Một lần nữa xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất đến toàn thể khách mời đã để tham dự sự kiện Khai trương cũng như toàn thể TINers đã cùng TinEdu cố gắng, nỗ lực và xây dựng để cùng nhau tạo dựng nên ngôi nhà chung này. Mong rằng trong tương lai TinEdu sẽ tiếp tục mở rộng trụ sở, chi nhành ở nhiều tỉnh thành trên khắp cả nước để mang đến những dịch vụ chất lượng nhất cho Quý phụ huynh, học sinh.

Lịch sự kiện