Tư Vấn Tuyển Sinh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai” Trường THPT Nguyễn Thị Diệu

Chiều 10/01 vừa qua, chương trình Tư vấn tuyển sinh “Đúng ngành nghề – Sáng tương lai” – lần 10 năm 2018 do Báo Giáo dục, Sở GD-ĐT TP.HCM phối hợp với TinEdu cùng các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố Hồ Chí Minh tổ chức. Tham dự chương trình tư vấn có sự góp mặt của hơn 30 thầy, cô là giảng viên, hiệu trưởng, phó hiệu trường và lãnh đạo Sở GD-ĐT cùng gần 1000 em học sinh khối 12 trường THPT Nguyễn Thị Diệu.

 

Khai Mạc Chương Trình Tuyển Sinh

Khai Mạc Chương Trình Tuyển Sinh “Đúng Ngành Nghề – Sáng Tương Lai”

Sân Trường Nhộn Nhịp Trong Ngày Tư Vấn Tuyển Sinh

Sân Trường Nhộn Nhịp Trong Ngày Tư Vấn Tuyển Sinh

TinEdu vinh hạnh được đồng hành cùng chương trình, cùng sự góp mặt của các chuyên gia đến từ hơn 30 trường Đại học, Cao đẳng lớn trên địa bàn TP.HCM như Đại học FPT, ĐH Công nghệ TP.HCM (HUTECH), ĐH Kinh tế – Tài chính TP.HCM (UEF), ĐH Y Dược TP.HCM, CĐ nghề Du lịch Sài Gòn,… chương trình đã cung cấp những thông tin vô cùng bổ ích đến các bạn học sinh – thế hệ trẻ tương lai trường THPT Nguyễn Thị Diệu.

Bên cạnh những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2018, các chuyên gia trong Ban tư vấn cũng đã chia sẻ thêm với các bạn về định hướng chọn ngành, chọn nghề. Đại diện tuyển sinh của TinEdu mang lại rất nhiều thông tin bổ ích cùng nhiều chương trình học bổng hấp dẫn từ nhiều nền giáo dục trên khắp thế giới. Các bạn học sinh đặc biệt chú ý đến chương trình du học tại Mỹ, Canada và Nhật Bản. Với kinh nghiệm hơn 10 năm tư vấn du học, mọi thông tin mà TinEdu chia sẻ gần như làm hài lòng tất cả các bạn học sinh. Nhiều bạn tỏ ra khá bất ngờ và phấn khích với các chương trình khuyến mãi và thông tin học bổng du học mà TinEdu mang lại.

Chuyên Gia TinEdu Tư Vấn Cho Các Bạn Học Sinh

Chuyên Viên Của TinEdu Tư Vấn Cho Các Bạn Học Sinh

Các Bạn Học Sinh Xếp Hàng Để Đợi Tư Vấn

Sẵn Sàng Xếp Hàng Chờ Đến Lượt Tư Vấn

Lê Tuyết Mai - Một Cô Bạn Đang Muốn Du Học Nhật

Lê Tuyết Mai – Bạn Học Sinh Đang Muốn Du Học Nhật

Trong ngày hội tư vấn tuyển sinh lần này, bên cạnh những thông tin “hot” nhất về các khóa học, học bổng ở những trường Đại học hàng đầu thế giới, TinEdu còn tổ chức bốc thăm trúng thưởng cho các bạn học sinh đặt mối quan tâm về các chương trình du học. Những chú gấu bông cực kỳ đáng yêu và hơn 30 chiếc balo Du Học TinEdu chính là phần quà cho các bạn may mắn.

 Đợi BốcThăm Trúng Thưởng Có Quà

Chờ Đợi Bốc Thăm Trúng Thưởng Để Có Quà

Bạn Tuấn Lớp 12A3 Đã Có Quà

Bạn Tuấn Lớp 12A3, Một Chàng Trai “Duyên Dáng”

Bạn Mạnh Lớp 12A8 Cũng Có Quà

Anh Chàng Bảnh Bao Đến Từ Lớp 12A8 Thật May Mắn

Nguyễn Mạnh Hùng - Lớp Chuyên 12A1

Nguyễn Mạnh Hùng – Lớp Chuyên 12A1

Đỗ Thị Quyên - Lớp 12A9 Đã May Mắn Có Quà

Đỗ Thị Quyên – Lớp 12A9

“Đây thực sự là một chương trình bổ ích cho học sinh Nguyễn Thị Diệu nói riêng và các em học sinh THPT nói chung trên cả nước. Dù ở cương vị giáo viên và đã tham dự rất nhiều chương trình tư vấn trước đây nhưng lần nào cũng vậy, tôi đều chăm chú theo dõi để cập nhật thông tin mới nhât và có cái nhìn khách quan hơn về tình hình giáo dục sau THPT ở nước ta hiện nay. Từ đó, tôi có thể giúp học sinh của mình chọn đúng ngành nghề để sáng tương hơn”, Thầy Quang Vinh – Giáo viên bộ môn toán trường THPT Nguyễn Thị Diệu chia sẻ. 

TinEdu rất vui khi được là người bạn đồng hành cùng thế hệ tương lai của trường THPT Nguyễn Thị Diệu và sẵn sàng cùng các bạn vươn tới thành công. Liên hệ ngay với chuyên viên của TinEdu để nhận thông tin tư vấn chương trình du học các nước hoàn toàn miễn phí.

Lịch sự kiện