Trường Nikko Nihongogakuin – Ngôi trường mơ ước khi du học tại Nhật Bản

Học tập ở những quốc gia có nền giáo dục phát triển như Nhật Bản, là giấc mơ của nhiều bạn trẻ Việt Nam hiện nay. Ngoài tư duy thông minh và kết quả học tập xuất sắc, chúng ta còn nhiều thứ khác để chuẩn bị. Trong đó, việc lựa chọn trường học để ươm mầm giấc mơ cho bạn là một trong những yếu tố quan trọng nhất.

Tại Nhật Bản, trường Nikko Nihongogakuin được mệnh danh là ngôi trường nuôi mầm ước mơ cho mọi du học sinh trên thế giới. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu thông tin ngôi trường này.

1. Vị trí địa lý trường Nikko Nihongogakuin

Chiba có vị trí đắc địa, nền kinh tế phát triển đồng đều tất cả lĩnh vực, chi phí sinh hoạt phù hợp,… Với những đặc điểm tuyệt vời, Nikko Nihongogakuin luôn là điểm đến của hầu hết du học sinh Việt Nam.

So với các trường Nhật ngữ khác, học phí trường Nikko Nihongogakuin khá rẻ, dao động khoảng 723.000 yên/ năm. Chí phí ký túc xá 3 tháng khoảng 143.000 yên/tháng. (1 phòng ở 3 người).

Thành phố Chiba rất năng động
Thành phố Chiba rất năng động

2. Thông tin trường Nikko Nihongogakuin

Cở sở hạ tầng trường Nikko Nihongogakuin, với ký túc xá rộng và rất sạch đẹp, vời đầy đủ trang thiết bị như: Tủ lạnh, điều hòa, máy giặt, lò vi sóng….

Là một thành phố du lịch, nên sinh viên trường Nikko Nihongogakuin có thể dễ dàng tìm được một công việc chủ yếu phục vụ du lịch như: làm ở khách sạn, quán ăn, làm cơm hộp…
Các hoạt động hỗ trợ học sinh mới nhập cảnh của trường khá tốt, các bạn sẽ được hỗ trợ các thủ tục đăng ký giấy tờ, điện thoại, bảo hiểm…hỗ trợ công việc tốt.

Chương trình học tập tại đây rất bài bản, với đội ngũ giáo viên chất lượng cao và kỹ năng giảng dạy thuộc top. Du học Nhật tại trường Nikko Nihongogakuin, luôn là sự lựa chọn thích hợp cho bạn tại tỉnh Chiba.

Trường Nikko Nihongogakuin có rất nhiều học bổng giá trị
Trường Nikko Nihongogakuin có rất nhiều học bổng giá trị

Các học bổng trường Nikko Nihongogakuin rất hấp dẫn và giá trị, phụ thuộc chủ yếu vào khả năng nói tiếng Nhật trước khi xuất cảnh của các bạn, cụ thể:

  • Nếu có bằng tiếng Nhật N4, thì được nhận học bổng 5 man.
  • Nếu có bằng tiếng Nhật N3, thì được nhận học bổng 7 man.
  • Nếu có bằng tiếng Nhật N2, thì được nhận học bổng 10 man.

Ngành học trường Nikko Nihongogakuin rất phong phú và đa dạng:

  • Kinh doanh thương mại quốc tế.
  • Chuyên gia bán hàng.
  • Du lịch , lữ hành.
  • Công nghệ viễn thông…..

Với những điều trên, trường Nikko Nihongogakuin thuộc tỉnh Chiba đã đủ sức thuyết phục bạn lựa chọn là nơi ươm mầm du học Nhật Bản vừa học vừa làm chưa? Nếu có câu hỏi gì hãy để lại trong khung bình luận dưới đây để được giải đáp nhé!

Lịch sự kiện