Trường Nhật Ngữ Saitama – Nơi đào tạo tiếng Nhật chất lượng cao

Du học Nhật Bản đang trở thành hướng đi được nhiều bạn trẻ 9X lựa chọn. Bởi giáo dục đã trở thành một “nền công nghiệp” của nhiều cường quốc trên thế giới, nhiều chính sách ưu đãi cùng các suất học bổng hấp dẫn được không ít trường đại học danh tiếng tung ra để thu hút sinh viên nước ngoài. Vì vậy, du học không còn là “giấc mơ xa vời” nữa.

Việc lựa chọn một ngôi trường uy tín trước khi đi du học Nhật Bản, luôn là điều khiến các bạn đắn đo suy nghĩ. Để các bạn đưa ra sự lựa chọn chính xác, TinEdu xin giới thiệu đến các bạn ngôi trường Nhật ngữ danh tiếng Saitama. Hãy cùng tìm hiểu nhé!

1. Thông tin chung về trường Saitama

Thành phố Saitama về đêm
Thành phố Saitama về đêm

Với vị trí địa lý thuận lợi, trường Nhật ngữ Saitama thuộc thành phố Saitama, chỉ cách thủ đô Tokyo khoảng 30 phút đi tàu. Với mục tiêu đào tạo chuyên sâu tiếng Nhật, Saitama mong muốn chuẩn bị cho tất cả du học sinh, một nền tảng vững chắc trước khi tham gia các khóa học cao đẳng và đại học.

Vì nằm ở trung tâm thành phố, nên trường Nhật ngữ Saitama có điều kiện sống rất thoải mái và tiện lợi. Tuy nhiên, thành phố Saitama chỉ là thành phố vùng ven của thủ đô Tokyo, nên chi phí không quá đắt đỏ, môi trường sống an toàn, khí hậu mát mẻ.

Trường Nhật ngữ Saitama luôn là thành phố lý tưởng nhất dành cho du học sinh đến từ các quốc gia khác nhau. Bởi không chỉ với những thuận lợi đã nêu trên, Saitama còn có một đội ngũ giáo viên chất lượng cao, ngoài những giờ học trên lớp giáo viên luôn giúp đỡ các bạn trong việc sinh hoạt hàng hàng.

Trước khi nhập học, trường Nhật ngữ Saitama sẽ tổ chức một buổi dự thi để kiểm tra, đánh giá khả năng nói tiếng Nhật của sinh viên. Qua đó, sinh viên sẽ được sắp xếp vào lớp học phù hợp với khả năng, để từ đó phát triển kỹ năng nói tiếng Nhật của mình. Cũng như trang bị đầy đủ kiến thức khi học cao đẳng và đại học sau này.

Đặc biệt, sau khi hoàn tất khóa học tiếng Nhật, nếu du học sinh không muốn học lên các khóa chuyên ngành, thì du học sinh sẽ được sắp xếp vào một lớp học tiếng Nhật chuyên sâu, phục vụ công việc sau khi về nước.

2. Những ưu điểm tại trường Nhật ngữ Saitama

Thuộc khu vực vùng ven khu vực thủ đô Tokyo, khi đăng ký du học Nhật Bản tại trường Saitama, các bạn khi học tại trường có thể tiết kiệm được chi phí sinh hoạt và học phí hơn so với chi phí khi ở Tokyo. Thông thường, các du học sinh sẽ học tại Saitama và đi làm thêm tại Tokyo, để có thể kiếm được mức thu nhập cao. Thông tin về học phí trường Saitama cụ thể như sau:

Học phí trường Saitama
Học phí trường Nhật ngữ Saitama

Hệ thống án ninh tại trường Saitama được trang bị đầy đủ các thiết bị an ninh rất chặt chẽ, luôn đảm bảo an toàn cao nhất cho học viên. Đặc biệt, tại trường hệ thống máy tính được cài đặt sẵn mạng internet chắc chắn sẽ mang lại sự thuận lợi trong việc học tập và tìm kiếm thông tin.

Đặc biệt, trường Saitama có rất nhiều xuất học bổng có giá trị dành cho sinh viên, nếu cố gắng học tập tốt, bạn sẽ nhận được những xuất học bổng của trường, để giúp giảm phần nào chi phí học tập. Và dễ dàng được giới thiệu vào các trường cao đẳng và đại học uy tín.

Thông tin các trường Nhật của TinEdu, là bộ cẩm nang hữu ích cho những ai đang nuôi dưỡng giấc mơ đi du học tại xứ sở hoa anh đào. Hy vọng trường Nhật ngữ Saitama sẽ là nơi nuôi dưỡng giấc mơ cho bạn trong tương lai. Chúc bạn thành công!

Lịch sự kiện