Trường Nhật Ngữ Nissei – Học Viện Nhật Ngữ Uy Tín Osaka

Trường Nhật ngữ Nissei được thành lập năm 2007, Osaka – một trong những thành phố đông đúc, náo nhiệt nhất Nhật Bản. Với lợi thế cơ sở vật chất hoàn toàn mới, thiết bị giảng dạy hiện đại, Nissei được đánh giá là trường nhật ngữ uy tín nhất Osaka; môi trường giáo dục tốt nhất với hàng trăm học sinh quốc tế theo học hàng năm. Đặc biệt là các chính sách giảng dạy và các khóa học kỹ năng miễn phí cuối tuần dành cho học sinh.

Học viện Nhật ngữ NISSEI - Nằm tại thành phố Osaka

Học viện Nhật ngữ NISSEI – Nằm tại thành phố Osaka

Lớp học của trường có số lượng học sinh ít giúp các bạn học tập, tiếp thu kiến thức hiệu quả hơn. Trang thiết bị giảng dạy hiện đại cùng các chương trình đào tạo chất lượng với đội ngũ giáo viên tận tâm chuẩn bị những kiến thức cần thiết cho học sinh bước lên những cấp học cao hơn, chuẩn bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật, sẵn sàng bước vào các trường đại học, cao đẳng uy tín nhất Nhật Bản. Mục tiêu chính của trường Nhật ngữ Nissei tạo ra những giờ học chất lượng, những hoạt động vui chơi giải trí nhằm cho học sinh được tiếp cận, vận dụng tiếng Nhật của mình hiệu quả nhất, tốt nhất với bốn kỹ năng chính: nghe, nói, đọc, viết. Chương trình đào tạo của trường tạo điều kiện cho học sinh từ mọi quốc gia trên thế giới có điều kiện được khám phá văn hóa, phong tục tập quán của Nhật Bản với mục đích giúp học sinh tìm được một công việc toàn thời gian tại Nhật sau tốt nghiệp.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Nissei | Nissei Japanese Language School.
 • Năm thành lập: 2007.
 • Địa chỉ: 2 Chome-8-5 Haginochaya, Nishinari-ku, Osaka-shi, Osaka-fu 557-0004.
 • Ga gần nhất: Ozone
 • Kỳ nhập học: Kỳ tháng 01, tháng 04, tháng 07, tháng 10.
 • Kỳ nhập học: Tháng 1, 4, 7, 10.

Vì sao nên chọn trường Nhật ngữ Nissei?

 • Trường nhật ngữ Nissei thuộc tỉnh Osaka – một trong những thành phố lớn, náo nhiệt và đông dân cư nhất Nhật Bản; gần cố đô Kyoto, thành phố Kobe. Nên rất thuận lợi cho học sinh khám phá các địa điểm du lịch nổi tiếng, giao lưu với người dân bản địa Nhật Bản.
 • Cơ sở vật chất, trang thiết bị giảng dạy hiện đại, chất lượng; chương trình đào tạo, giáo trình giảng dạy được biên soạn thường xuyên cho phù hợp với trình độ của học sinh, nhằm phục vụ nhu cầu học tập và mục tiêu trang bị cho kỳ thi năng lực tiếng Nhật, bước vào những trường đại học, cao đẳng uy tín nhất.
 • Đội ngũ giáo viên tận tâm, thân thiện luôn mang đến cảm giác thân thuộc, ấm cúng cho học sinh. Đáp ứng đủ những điều kiện về học tập cũng như hỗ trợ tìm việc làm thêm thích hợp cho học sinh.
 • Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng năm nhằm cho học sinh có cơ hội giao lưu với nhau, trải nghiệm những văn hóa, nét đẹp của Nhật Bản.
Học sinh trường Nhật ngữ Nissei
Học sinh trường Nhật ngữ Nissei

Các hoạt động ngoại khóa được tổ chức hàng năm mang lại những trải nghiệm mới mẻ cho học sinh

Bên cạnh các chương trình đào tạo, trường Nissei thường tổ chức các hoạt động ngoại khóa, hoạt động thể thao nhằm cho học sinh khám phá đất nước Nhật Bản, giao lưu học hỏi văn hóa với những người dân bản địa. Không chỉ vậy, các hoạt động của trường còn mục đích giúp các học sinh cải thiện kỹ năng giao tiếp tiếng Nhật tốt nhất.

Thời gian

Kỳ học 1 năm – 2 năm

Kỳ học 1,5 năm

Tháng 4

Nhập học, thi chia lớp

Dã ngoại mùa xuân

Dã ngoại mùa xuân

Tháng 5

Kỳ nghỉ 

Tháng 6

Tham gia lớp học ngoại khóa

Đại hội thể thao

 

Tháng 7

Tiến hành thi giữa kỳ

Nghỉ hè (4 tuần)

 

Tháng 8

Tham dự lễ hội pháo hoa

Hội thảo học lên cao

 

Tháng 9

Kỳ thi tiếng Nhật dành cho du học sinh

Nghỉ thu (1 tuần)

 

Tháng 10

Dã ngoại mùa thu

Nhập học, thi phân lớp

Dã ngoại mùa thu

Tháng 12

Tiến hành thi giữa kỳ

Nghỉ đông (2 tuần)

 

Tháng 1

Nghỉ đông 

Tháng 2

Thi cuối kỳ

Học lớp ngoại khóa

 

Tháng 3

Làm lễ tốt nghiệpNghỉ xuân

Khóa học trường nhật ngữ Nissei

Học viện Nhật ngữ Nissei có bốn khóa học chính: Khóa 1 năm, khóa 1 năm 6 tháng, khóa 2 năm và khóa ngắn hạn. Với các chương trình học như sau:

 ĐọcViếtNgheNói
Sơ cấpĐọc – Hiểu nội dung những thông tin cơ bản
 • Viết đoạn văn theo đề tài trên 450 chữ Hán
 • Thành thạo bảng chữ cái Hiragana và Katakana
 • Làm quen cách phát âm chuẩn của người Nhật
 • Nắm bắt được nội dung cuộc trò chuyện
Giao tiếp căn bản trong đời sống
Trung cấp IĐọc – Hiểu những bài văn ngắn – nghị luận xã hộiViết đoạn văn và thư theo chủ đề trên 750 chữHiểu được nội dung quan trọng trong cuộc hội thoạiCải thiện kỹ năng từ vựng để truyền đạt thông tin cho người đối diện
Trung cấp IIĐọc – Hiểu những văn bản dàiViết bài văn trên 1000 chữ bằng tiếng HánCải thiện kĩ năng dự đoán thông tin trước khi nghePhản xạ hành động phù hợp với hoàn cảnh
Nâng cao IĐọc – Hiểu những bài văn chương, thơViết bài tiểu luận theo ý kiến bản thânNghe – Hiểu thông tin trên báo đài, tv…Kĩ năng nói trước đám đông, thảo luận…
Nâng cao IIĐọc – Hiểu được tất cả ngôn ngữ xung quanh đời sốngViết bài hoàn thiện và theo phản xạHiểu được mọi nội dung trong giao tiếp, đời sống, công việc…Thích ứng được với cuộc sống Nhật Bản

Điều kiện tuyển sinh trường nhật ngữ Nissei

 • Tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng, đại học.
 • Trình độ tiếng Nhật tối thiểu N5 hoặc tương đương.
 • Có mong muốn được học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • Có điều kiện sức khỏe và tài chính để đi du học Nhật Bản.
 • Không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh, không có tiền án.
 • Chấp hành tốt nội quy của trường; vượt qua vòng phỏng vấn của trường.
Nhà thi đấu trường Nhật ngữ nissei
Nhà thi đấu trường Nhật ngữ nissei

Trường Nhật ngữ Nissei không ngừng đẩy mạnh, đổi mới các bài học, chương trình đào tạo cho học sinh được tiếp cận, tiếp thu hiệu quả nhất. Bên cạnh đó, trường không ngừng đẩy mạnh các chế độ ưu đãi, học bổng và quá trình tiếp nhận các học sinh quốc tế có mong muốn khám phá, học tập và làm việc tại Nhật. Kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản – kỳ tháng 07 và tháng 10 năm 2020 của trường Nissei chính là cơ hội dành cho bạn thỏa ước mơ học tập và làm việc tập Nhật. Đừng bỏ lỡ cơ hội nhé? Liên hệ ngay với TinEdu để được chuyên viên tư vấn thông tin miến phí, thủ tục du học và tỉ lệ xét đậu visa nhé!

GỌI NGAY: 1900 633 379

Chuyên viên tư vấn của Công ty du học TinEdu đã sẵn sàng để đồng hành cùng bạn trên con đường thành công.

Đừng phí thời gian của bạn vào việc tự tìm hiểu thông tin, vì Thành công sẽ không chờ đợi những người còn do dự!

Lịch sự kiện