Trường Nhật Ngữ Kamei Gakuen – Trường Chuyên Khoa Học & Công Nghệ Thông Tin Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen – trường đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất, chất lượng nhất có số lượng học sinh quốc tế theo học hàng năm. Có hơn 75 năm đào tạo tiếng Nhật cho học sinh từ khi thành lập năm 1935 tại thành phố Osaka cho đến hiện nay. Kamei Gakuen là lựa chọn thích hợp nhất dành cho bạn muốn khám phá và du học Nhật Bản trong kỳ tuyển sinh du học Nhật Bản.

Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen là trường chuyên môn nên học sinh theo học sẽ được cấp visa 2 năm khi nhận được tư cách lưu trú. Học sinh có thể học lên các khoa chuyên môn trong trường như công nghệ thông tin, kiến trúc,… sau khi kết thúc khóa học tiếng Nhật. Cơ sở vật chất hiện đại, thiết bị giảng dạy đầy đủ và lớp học rộng rãi tạo sự thoải mái cho học sinh tiếp nhận kiến thức hiệu quả hơn.

Thông tin chung

 • Tên trường: Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen.
 • Năm thành lập: 1935.
 • Địa chỉ: 533-0015 thành phố Osaka, Quận Higashi Yodogawa, Osumi 1-1-25.
 • Kỳ nhập học: Tháng 04, tháng 10.

Ưu điểm nổi bật của trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

 • Kamei Gakuen được thành lập năm 1935, là trường đào tạo những kỹ sư điện toàn diện; là trường đào tạo tiếng Nhật uy tín nhất, chất lượng nhất Osaka. Nằm tại trung tâm thành phố Osaka, xung quanh nhiều cửa hàng, khu vui chơi, mua sắm,… thuận tiện cho sinh hoạt đời sống, học tập của học sinh.
 • Kamei Gakuen nhận được nhiều danh hiệu và có hơn 75 năm kinh nghiệm giảng dạy, chương trình đào tạo đa dạng cho học sinh. Mục đích nâng cao quy mô số lượng lớn học sinh quốc tế thành thạo tiếng Nhật tốt nhất trong thời gian sớm nhất.
 • Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp, tận tâm luôn hướng dẫn, hỗ trợ số lượng lớn học sinh trong việc định hướng học tập, kiến thức trong các chương trình học; hỗ trợ tìm những công việc làm thêm phù hợp cho học sinh có thêm thu nhập trang trải cho sinh hoạt, học tập.
 • Sau khi hoàn thành khóa học, nhà trường sẽ hỗ trợ, giới thiệu việc làm toàn thời gian tại các công ty Nhật Bản trong khu vực cho học sinh.
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trường Kamei Gakuen
Đội ngũ giáo viên chuyên nghiệp trường Kamei Gakuen

Khóa học tuyển sinh trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

Khóa họcĐối tượng tuyển sinhThời gian nhập họcTổng số thời gian học
1 nămDành cho những học sinh có N1 hoặc N2 hoặc có trình độ tiếng Nhật tương đương muốn học đại học, cao đẳng, trường nghề sau khi hoàn thành khóa học.Tháng 04Tổng cộng 900 tiếng
1 năm 6 thángDành cho học sinh có nguyện vọng thi vào các trường trung học chuyên nghiệp, đại học, cao học sau khi kết thúc khóa học.Tháng 10Tổng cộng 1350 tiếng
2 nămDành cho học sinh mới bắt đầu học tiếng Nhật và có nguyện vọng thi vào các trường trung học chuyên nghiệp, đại học và cao đẳng sau khi kết thúc khóa họcTháng 04Tổng cộng 1800 tiếng

Ký túc xá tại trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

 • Hẳn nhiều bạn lo lắng tới chỗ ăn ở khi sinh sống tại Nhật, trường có ký túc xá riêng cho các bạn sinh viên yên tâm trong thời gian học tập tại đây. Nếu bạn học viên có đăng ký cam đoan ở ký túc xá tối thiểu 6 tháng.
 • Chí phí ký túc xá dao động từ 22.000 – 28.000 yên/tháng, cách trường khoảng 8 – 15 phút đi bộ.
 • Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen nổi tiếng tại Osaka với vị trí trung tâm, tại đây có đầy đủ tất cả tiện nghi: ăn uống, vui chơi, trung tâm mua sắm,…Chỉ 13 phút đi từ ga Hankyu Umeda tại Osaka trên đường Hankyu Kyoto. Xuống ga Kami Shinjo tới South Exit khoảng 8 phút.
Một buổi học tại trường
Một buổi học tại trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

Điều kiện tuyển sinh du học Nhật Bản trường nhật ngữ Kamei Gakuen

 • Nam, nữ trên 18 tuổi; tốt nghiệp trung học phổ thông, cao đẳng, đại học.
 • Không quá 3 năm thời gian từ khi hoàn thành khóa học cuối cùng đến hiện tại.
 • Có bằng tiếng Nhật trình độ tối thiểu N5 hoặc tương đương.
 • Có nguyện vọng được học tập và làm việc tại Nhật Bản.
 • Có điều kiện tài chính và sức khỏe; không tiền, không thuộc diện cấm xuất nhập cảnh.

Học phí

Điều khoảnSố tiềnThời gian nộp
Phí đăng ký xét tuyển20.000 YênThời gian nộp học phí: Sau khi cấp giấy chứng nhận nhận định tư cấp lưu trú, đóng tiền trong thời gian nhà trường chỉ định.
Tiền nhập học60.000 Yên
Tiền học phí 1 năm660.000 Yên
Tiền sách giáo khoa (1 năm)20.000 Yên
Tiền tham gia hoạt động ngoại khóa (1 năm)20.000 Yên
Phí phúc lợi cho học sinh (1 năm)16.000 Yên
Phí ngân hàng5.500 Yên
Tổng chi phí năm đâu801.500 Yên

Bên cạnh đó, tất cả học sinh có thể đăng ký nhận học bổng du học Nhật Bản của trường Nhật ngữ Kamei Gakuen khi đạt đủ những điều kiện của trường.

Học bổng du học Nhật Bản dành cho học sinh trường Nhật ngữ Kamei Gakuen:

Điều kiện nhận học bổng:

 • Trình độ tiếng Nhật N4 trở lên qua các kỳ thi đánh giá năng lực tiếng Nhật.
 • Đạt trình độ tiếng Nhật cấp E trở lên trong kỳ thi J-TEST.
 • Đạt trình độ tiếng Nhật cấp 3 trở lên trong kỳ thi NAT-TEST.
 • Đạt chuẩn trung cấp trở lên trong kỳ thi GNK.
 • Đạt tổng 60%  điểm kỳ thi đại học trở lên.

Thỏa điều kiện, học sinh có thể nhận học bổng như sau:

 • Miễn giảm tiền nhập học 60.000 Yên.
 • Học phí học tập trong một năm: 60.000 Yên.

Ngoài ra, học bổng du học của trường Kamei Gakuen sẽ dành cho học sinh tư phí là 48.000 Yên/tháng.

Học viên trường Nhật ngữ Kamei Gakuen
Học viên trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

Bên cạnh đó, trường Kamei Gakuen hỗ trợ việc làm thêm tại Nhật cho học sinh

Học sinh sẽ được nhà trường hỗ trợ tìm việc làm thêm và cấp giấy phép đi làm. Lưu ý, học sinh chỉ được phép làm tối đa 28h/tuần và mức lương trung bình khi làm thêm tại Osaka khoảng 750 đến 1.000 Yên/giờ (tùy theo công việc – trình độ tiếng Nhật càng cao mức lương sẽ cao hơn).

Trường nhật ngữ Kamei Gakuen đảm bảo các khóa học không quá vất vả cho học sinh; bên cạnh chương trình đào tạo, trường còn được đánh giá là trường tiếng Nhật uy tín và chất lượng nhất cho học sinh du học Nhật Bản tại Osaka. Ngoài tiếng Nhật, Kamei Gakuen là trường chuyên về khoa học và công nghệ thông tin. Và… TinEdu chính là công ty tư vấn du học (uy tín nhất Tp.hcm) đang là đại diện tuyển sinh cho trường Nhật ngữ Kamei Gakuen cho kỳ tuyển sinh du học kỳ tháng 07 và tháng 10. Đừng bỏ lỡ cơ hội lần này nhé! Kamei Gakuen hứa hẹn là bước khởi đầu đầy vững chắc cùng bạn hướng đến tương lai tươi đẹp.

Lịch sự kiện