Trường Nagoya YMCA – Cơ hội học tiếng Nhật chất lượng cao

Trong thời kỳ hội nhập toàn cầu hiện nay, rõ ràng khi đi du học tại các nước phát triển, đặc biệt là Nhật Bản, luôn là mơ ước của hầu hết các bạn sinh viên Việt Nam. Đó là một cuộc đầu tư mà bạn thu được có số lãi cực lớn. Số lãi đó tỉ lệ thuận với sự phát triển về chất và lượng trong bạn.

Thông tin dưới đây sẽ giúp bạn lựa chọn được nơi ươm mầm ước mơ du học Nhật Bản của bạn. Hãy cùng TinEdu khám phá trường Nagoya Ywca – một ngôi trường có chất lượng giáo dục cao tại đất nước hoa anh đào.

1. Giới thiệu chung về trường Nagoya Ywca

Trường ngôn ngữ Nagoya Ywca được thành lập vào năm 1990 tại thành phố Nagoya, một thành phố nằm giữa Osaka và Tokyo, có vị trí quan trọng tại Nhật Bản. Vì đây là thành phố có vị trí giao thông hiện đại và thuận tiện…thành phố tập trung nhiều doanh nghiệp lớn hàng đầu tại Nhật.

Trường ngôn ngữ Nagoya Ywca được xây dựng tại trung tâm thành phố Nagoya, với kinh nghiệm đã trải qua hơn 20 năm trong việc đào tạo tiếng Nhật cho du học sinh quốc tế. Hàng năm, Nagoya Ywca đã đào tạo rất nhiều cử nhân có khả năng nói tiếng Nhật chất lượng cao cho đất nước.

Thành phố Nagoya có vị trí quan trọng tại Nhật Bản
Thành phố Nagoya có vị trí quan trọng tại Nhật Bản

2. Chương trình học của Nagoya Ywca

Trước khi tham gia các khóa học tại trường ngôn ngữ Nagoya Ywca, các du học sinh sẽ được test đầu vào. Thông qua kỳ thi này, các du học sinh được xếp vào lớp học phù hợp với năng lực. Bởi Nagoya Ywca luôn mong muốn các du học sinh sau khi tốt nghiệp đều giao tiếp thành thạo bằng tiếng Nhật, để có thể tự tin tham gia các khóa học bậc đại học và cao học tại Nhật.

Việc thu hút du học sinh đến từ hơn 30 quốc gia khác nhau, đã tạo ra một môi trường giáo dục vô cùng đa dạng. Du học sinh sẽ có nhiều cơ hội được giao lưu, tiếp xúc và cùng nhau học hỏi nền văn hóa. Đồng thời, các du học sinh sẽ có cơ hội rèn luyện học tập tiếng Nhật để đạt được kết quả cao nhất.

Không chỉ nâng cao về khả năng nói tiếng Nhật, việc lựa chọn trường ngôn ngữ Nagoya Ywca sẽ giúp cho du học sinh hiểu sâu sắc hơn về văn hóa đa dạng và con người tại đây.

Tại trường Nagoya Ywca, sinh viên được thường xuyên giao lưu văn hóa cùng nhau
Giao lưu văn hóa tại trường Nagoya YWCA

3. Học phí trường Nagoya Ywca

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao của trường Nagoya Ywca, luôn là một trong những ưu điểm thu hút du học sinh trên thế giới. Đặc biệt, Nagoya Ywca thường xuyên tổ chức các chương trình giao lưu trực tiếp với người Nhật, thông qua chương trình này các bạn sinh viên sẽ được nâng cao khả năng giao tiếp lưu loát bằng tiếng Nhật hơn. Để giảm bớt gánh nặng học phí cho du học sinh, nhà trường có rất nhiều chương trình giới thiệu việc làm thêm cho các bạn.

Học phí trường Nagoya Ywca cụ thể như sau:

Tên phí

Số tiền

Phí xét tuyển

20,000 yên

Phí nhập học

80,000 yên

Học phí (Một năm)

564,000 yên

Phí giáo trình

20,000 yên

Tổng cộng (Một năm)

724,000 yên

Những chia sẻ về trường Nagoya Ywca đã chia sẻ trên đây, chắc chắn sẽ giúp bạn có thêm thật nhiều thông tin hữu ích trong việc lựa chọn trường khi đi du học nước ngoài. Hãy tìm hiểu thêm thông tin trường Nhật Bản, để có thêm thật nhiều thông tin hữu ích nhé!

Lịch sự kiện