Trường Katugaku Shoin – Tuyển học sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019

Đã từ lâu, ý muốn được đi du học Nhật Bản văn minh là nỗi niềm của biết bao bạn trẻ học sinh, sinh viên Việt Nam. Tuy nhiên, để thực hiện được việc này, lúc nào câu hỏi “Du học Nhật Bản ở đâu?” cũng xuất hiện, đồng thời khi có ước mơ du học tại đất nước có nền kinh tế phát triển bậc nhất Châu Á.

Để trả lời được câu hỏi trên và phần nào giúp các bạn có được cái nhìn tổng quan về các trường tại Nhật, TinEdu xin chia sẻ với các bạn học sinh, sinh viên một bức tranh về trường Nhật ngữ Katugaku Shoin tại đây.

1. Giới thiệu chung về trường Katugaku Shoin

Trường Katugaku Shoin tọa lạc thành phố Kyoto năng động tại Nhật Bản
Trường Katugaku Shoin tọa lạc thành phố Kyoto năng động tại Nhật Bản

Trực thuộc thành phố Kyoto năng động, trường Nhật ngữ Katugaku Shoin thu hút được số lượng du học sinh quốc tế. Ngoài ra, Katugaku Shoin hợp tác với khá nhiều trường cao đẳng, đại học uy tín. Chính vì thế, sau khi tốt nghiệp bạn sẽ dễ dàng hơn nếu thi vào các trường chuyên môn.

Đặc biệt, trường Nhật ngữ Katugaku Shoin còn liên hệ với hàng trăm doanh nghiệp tại Nhật Bản. Sau khi hoàn tất khóa học tiếng, cùng với bằng cấp chuyên môn đã học ở Việt Nam bạn sẽ được giới thiệu đi làm.

2. Đội ngũ giáo viên tại trường

Các bài giảng tại trường Nhật ngữ Katugaku vô cùng sinh động
Các bài giảng tại trường Nhật ngữ Katugaku Shoin vô cùng sinh động

Đội ngũ giảng viên của trường Nhật ngữ Katugaku Shoin với chuyên môn cao, cùng với tâm huyết, luôn luôn tìm tòi và sáng tạo để xây dựng những bài giảng với lượng kiến thức hữu ích, qua từng bài giảng sống động giúp cho sinh viên dễ dàng tiếp thu.

Ngoài các kiến thức được học trên lớp, các bạn sinh của Katugaku sẽ được tham gia các buổi học ngoại khóa để giao lưu, học hỏi, tìm hiểu văn hóa, con người Nhật Bản,…Thông qua các buổi học ngoại khóa này các bạn sẽ được học hỏi thêm nhiều kiến thức hữu ích, giúp cho các bạn sinh viên được xích lại gần nhau hơn, giúp hỗ trợ các bạn nhiều khía cạnh trong học tập và cuộc sống.

3. Học phí và chi phí

Học phí trường Nhật ngữ Katugaku Shoin như sau:

3.1 Đối với khóa học dài hạn

Thời gian học

Tháng nhập học

Đơn vị tính: Yên

Xét tuyển

Nhập học

Học phí

Khác

Tổng cộng

1 năm

1

30.000

50.000

576.000

40.000

696.000

1 năm 6 tháng

10

30.000

50.000

864.000

60.000

1.004.000

2 năm

4

30.000

50.000

1.152.000

80.000

1.312.000

3.2 Đối với khóa học ngắn hạn

  • Phí đăng ký: 10.000 Yên
  • Học phí: 60.000 Yên/ 4 tuần

4. Ký túc xá trường Nhật ngữ Katugaku

Hệ thống ký túc trường Nhật ngữ Katugaku Shoin cách trường khoảng 10 phút đi bộ, với đầy đủ các trang bị đảm bảo đầy đủ cho việc ăn ở, học tập của các học viên tiện ích và thoải mái nhất.

5. Học bổng

Hàng năm trường tổ chức xét học bổng cho học viên theo 2 loại học bổng khác nhau:

  • Thứ nhất, học bổng giành cho học viên đạt thành tích xuất sắc trong học tập. Đặc biệt, các bạn phải thường xuyên đến lớp, thì các bạn sẽ được nhận học bổng trị giá 30.000 Yên/ tháng.
  • Thứ hai, học bổng dành cho học sinh Vụ tổ chức Nhật Bản, học bổng này có trị giá 48.000 Yên.

6. TinEdu hợp tác với trường Katugaku Shoin thực hiện ước mơ cho học sinh Việt Nam

Sự hợp tác tuyệt vời của TinEdu và Katugaku
Đại diện trường Katugaku Shoin ghé thăm văn phòng TinEdu

Với giấc mơ mang lại nền tri thức hiện đại cho các bạn học sinh sinh viên Việt Nam, TinEdu luôn mong muốn tìm kiếm một ngôi trường chất lượng để các bạn học tập và rèn luyện tại xứ sở hoa anh đào. Đó chính là lý do ngày 16/1/2019 vừa qua tại trụ sở chính công ty TinEdu, số 63 Phạm Ngọc Thạch, phương 6, Quận 3. TP. Hồ Chí Minh. Đại diện trường Katugaku Shoin và TinEdu đã thực hiện ký kết hợp đồng hợp tác đưa các bạn trẻ Việt Nam đi du học Nhật.

Hiện nay, trường Nhật Ngữ Katugaku Shoin đang tổ chức tuyển sinh du học Nhật Bản kỳ tháng 10/2019 với những điều kiện như sau:

  • Đã có bằng cấp 3.
  • Hoặc đã có bằng tốt nghiệp trung cấp, cao đẳng, đại học.
  • Có điểm trung bình học bạ trên 5.0.
  • Đã có bằng tiếng Nhật N5 hoặc đã tham gia 150 giờ học tiếng Nhật tại Việt Nam.
  • Có khả năng tài chính để đóng học phí khi đi du học Nhật Bản.
  • Những điều kiện du học Nhật Bản được quy định tùy theo từng trường học và thời điểm đi du học, hãy liên hệ với TinEdu để được tư vấn chi tiết hơn.

Như vậy, giờ đây bạn đã có thêm một sự lựa chọn trong câu hỏi “Du học Nhật Bản ở đâu?”. Thông tin về trường Nhật ngữ Katugaku Shoin chắc chắn đã cung cấp cho bạn nhiều kiến thức hữu ích, giúp gặt hái được nhiều thành công tại xứ sở hoa anh đào.

Lịch sự kiện