Trọng Thắng hoàn thành tâm nguyện của ba mẹ khi đậu COE du học Nhật

Trước đây, hầu hết TinEdu đều nhận được rất nhiều những nguyện vọng muốn được du học từ các bạn học sinh, nhưng hồ sơ lần này lại được nhận từ một vị phụ huynh. Với mong muốn cho con mình đi du học, ba mẹ của Trọng Thắng đã gửi hồ sơ của bạn đến và nhờ tư vấn. TinEdu cũng đã nhiệt tình hỗ trợ và giúp Trọng Thắng đậu COE du học Nhật Bản. Nhưng đến cuối cùng thì kết quả này không chỉ là quyết định của một mình ba mẹ bạn ấy đâu nhé.

Trọng Thắng là một cậu bé hiền lành và có phần khá nhút nhát, TinEdu trong quá trình tư vấn cho ba mẹ của Trọng Thắng và có biết được đây là mong muốn của gia đình chứ không phải xuất phát từ bạn ấy. Nhưng trong quá trình tư vấn, trao đổi về lộ trình cũng như những được mất khi du học thì Thắng dần nhận ra là bản thân cảm thấy hứng thú với việc du học.

Đậu COE du học Nhật Bản để hoàn thành mong muốn của gia đình
Đậu COE du học Nhật Bản để hoàn thành mong muốn của gia đình

Trọng Thắng đã bắt đầu tìm hiểu về những thông tin mà du học TinEdu tư vấn, tham gia vào lớp học tiếng Nhật tại TinEdu để có thể tìm hiểu cơ bản về tiếng. Hồ sơ của Tuấn từng được ba mẹ nộp vào một trung tâm khác và bị rớt COE nên việc xử lí lại cũng khiến TinEdu gặp khá nhiều khó khăn. Thế nhưng, TinEdu đã cố gắng bổ sung điểm mạnh, sắp xếp hồ sơ, thêm một số giấy tờ cần thiết và hướng dẫn các kĩ năng phỏng vấn để Trọng Thắng có thể đậu COE du học Nhật Bản lần này.

Và kết quả thật sự rất tuyệt vời khi ba mẹ và Thắng cầm trên tay tấm COE du học Nhật Bản và chính thức được công nhận là du học sinh trường Học viện Nhật ngữ quốc tế KIJ. Chia sẻ với TinEdu, ba mẹ Thắng rất vui và cảm ơn TinEdu đã giúp cho nguyện vọng của gia đình thành hiện thực và đặc biệt là giúp Thắng cảm thấy hứng thú với con đường này.

Lịch sự kiện