Top trường Nhật ngữ hàng đầu tại Osaka

Thành phố Osaka là một thành phố có nền kinh tế phát triển thứ ba tại Nhật Bản, là một trung tâm công nghiệp và hải cảng chính ở vùng Kinki trên đảo Honshu. Chính vì vậy, Osaka có nhiều cơ hội xin việc làm thêm cho sinh viên trang trải cuộc sống tại Nhật Bản nhưng mức sống lại rẻ hơn rất nhiều so với Tokyo. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên Osaka là một trong những thành phố lý tưởng du học Nhật. Cùng xem những trường Nhật ngữ hàng đầu tại Osaka hiện nay qua bài viết dưới đây.

Trường Nhật ngữ First Study Japanese Language School

Trường Nhật ngữ First Study Japanese Language School nằm tại trung tâm thành phố Osaka, trường có chính sách đóng học phí vô cùng độc đáo mà hiếm trường có. Trường cho phép học sinh đóng học phí theo tiến độ với hình thức: 3 tháng 1 lần, 2 tháng 1 lần hoặc 1 tháng 1 lần. Ngoài ra, nhằm tạo điều kiện cho du học sinh có thành tích học tập tốt, trường có nhiều chương trình học bổng đa dạng. Đặc biệt là học bổng báo Sankei.

Trường Nhật ngữ First Study Japanese Language School có nhiều chương trình học bổng
Trường Nhật ngữ First Study Japanese Language School lâu đời tại Osaka

Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen

Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen là trường chuyên môn nên sẽ được cấp Visa lên đến 2 năm. Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen được thành lập từ năm 1935 với hơn 75 năm đào tạo và phát triển. Đây là trường Nhật ngữ lâu đời nhất và uy tín nhất tại Osaka.

Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen được cấp Visa lên tới 2 năm
Trường Nhật ngữ Kamei Gakuen được cấp Visa lên tới 2 năm

Trường Nhật ngữ Unitas

Trường Nhật ngữ Unitas hiện cũng là một trong những ngôi trường lâu năm tại Osaka với hơn 50 năm hình thành và phát triển. Nhằm cải thiện chất lượng giáo dục tốt nhất, vừa qua trường Nhật ngữ Unitas cũng đã cho xây tòa nhà mới tại chi nhánh Kofu và tu sửa toàn bộ cơ sở vật chất tại chi nhánh Tokyo.

Trường Nhật ngữ Unitas cho tu sửa lại toàn bộ 2 chi nhánh kháng trang hơn
Trường Nhật ngữ Unitas cho tu sửa lại toàn bộ 2 chi nhánh khang trang hơn

Trường Nhật ngữ Osaka Nihongo Academy (OJA)

Trường Nhật ngữ Osaka Nihongo Academy – một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu Osaka, thành lập vào năm 2012. Vì sinh sau đẻ muộn nên trường nổi tiếng với trung tâm, cơ sở giảng dạy hiện đại. Trường Nhật ngữ Osaka Nihongo Academy nằm ngoại ô thành phố Osaka giúp tạo không gian yên bình, học viên thoải mái tập trung vào việc học và chi phí sinh hoạt cực kỳ rẻ. Bạn vẫn dễ dàng di chuyển vào trung tâm thành phố Osaka để làm thêm tại Nhật.

Một buổi học tại trường Nhật ngữ OJA
Một buổi học tại trường Nhật ngữ OJA

Trường Nhật ngữ JLS (trường Nhật ngữ Japanese Language School)

Trường Nhật ngữ JLS ( Trường Nhật ngữ Japanese Language School) ngoài nổi tiếng với chất lượng giáo dục.  Trường Nhật ngữ Japanese Language School còn hỗ trợ giới thiệu việc làm thêm tại Nhật, đăng ký ở ký túc xá,… trong những ngày đầu bạn nhập học.

Trường Nhật ngữ JLS luôn hỗ trợ sinh viên mới qua Nhật Bản
Trường Nhật ngữ JLS luôn hỗ trợ sinh viên mới qua Nhật Bản

Trường Nhật ngữ Meric

Với kinh nghiệm 20 năm đào tạo và giảng dạy nhiều thế hệ học viên ưu tú, đây là bước đệm vững chắc cho sinh viên lên học các trường cao đẳng, đại học tại Nhật Bản. Bên cạnh đó trường Nhật ngữ Meric thường xuyên tổ chức các cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, các chương trình ngoại khóa, giao lưu giữa các học viên với nhau nhằm tạo gắn kết, học hỏi văn hóa giữa các nước. Trường Nhật ngữ Meric là một trong những trường Nhật ngữ hàng đầu tại Osaka hiện nay.

Trường Nhật ngữ Meric đã có 20 năm đào tạo và giảng dạy tại Osaka
Trường Nhật ngữ Meric đã có 20 năm đào tạo và giảng dạy tại Osaka

Những trường Nhật ngữ tại Osaka được nhiều bạn sinh viên Việt Nam chọn theo học, sinh sống và làm việc lâu dài tại Nhật Bản, bởi chất lượng sống và công việc rộng mở.

Bài viết tổng hợp 6 trường Nhật ngữ hàng đầu tại Osaka hiện nay. Mong rằng bạn sẽ chọn cho mình được một trường Nhật ngữ ưng ý khi du học Nhật Bản. Liên hệ thêm với công ty tư vấn du học Nhật Bản nhằm có định hướng rõ ràng hơn cho tương lai bạn nhé!

Lịch sự kiện