Top 4 trường đào tạo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản nổi tiếng

Rất nhiều bạn du học sinh hiện nay quan tâm đến du học Nhật Bản theo hình thức vừa học vừa làm thêm tại Nhật. Nếu bạn qua Nhật du học, có thể tham khảo một số ngành học đang hot hiện nay, một trong số đó là điều dưỡng. Cùng xem qua 4 trường đào tạo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản nổi tiếng.

Đại học Osaka

  • Học phí: 535.800 yên/năm.

Đại học Osaka là một trong những trường đại học danh tiếng nhất xứ sở hoa anh đào khi đây là ngôi trường được xếp hạng thứ 75 trong danh sách trường đại học có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới. Cũng chính vì vậy, trường có yêu cầu tuyển sinh khá cao với số lượng đăng ký đông. Nếu muốn học tập tại đây, bạn cần thực sự có năng lực học tập tốt.

Trường đại học Osaka - 1 trường danh tiếng tại Nhật Bản
Trường đại học Osaka – 1 trường danh tiếng tại Nhật Bản

Đại học Okayama

  • Học phí: 680 000 yên vào năm thứ nhất, 630 000 yên vào năm thứ hai.

Đây là một ngôi trường có truyền thống lâu đời với khoảng 14000 sinh viên đại học và sau đại học. Trường đào tạo nhiều chuyên ngành, trong có có khoa y tế có bề dày lịch sử với hơn 150 năm thành lập. Đây là ngôi trường rất được sinh viên du học Nhật Bản yêu thích.

Đây là một trong những trường đào tạo ngành điều dưỡng nổi tiếng tại Nhật, bạn sẽ có cơ hội làm việc thực tế với các phòng thí nghiệm và bệnh viện trực thuộc trường.

Đại học Okayama với hơn 14.000 sinh viên theo học
Đại học Okayama với hơn 14.000 sinh viên theo học

Đại học Asahikawa

  • Học phí: 400 000 yên/năm.

Trường đại học Y Asahikawa là trường đại học quốc gia Nhật Bản chuyên về đào tạo Y dược. Hệ thống cơ sở vật chất cao cấp và phương pháp dạy hiện đại sẽ giúp các bạn sinh viên được trang bị đầy đủ kiến thức, kỹ năng chuyên môn. Nhờ đó, sau khi ra trường, bạn sẽ có thể làm việc ngay tại các bệnh viện hay trung tâm y tế dễ dàng.

Trường đại học Y Asahikawa
Trường đại học Y Asahikawa

Cao đẳng y tế Heisei

  • Học phí: 760 000 yên/năm.

Đây là trường đào tạo ngành điều dưỡng nổi tiếng tại Nhật, trường nằm ở thành phố Osaka. Bên cạnh cung cấp các kiến thức chuyên môn, trường còn giúp sinh viên trang bị những kỹ năng cần thiết nhất, gia tăng cơ hội việc làm sau khi ra trường. Bên cạnh đó, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm cùng môi trường học tập năng động sẽ giúp sinh viên có được những giây phút học tập thú vị nhất.

Trường đại học Y Asahikawa - một trường đào tạo nổi tiếng ngành điều dưỡng
Trường đại học Y Asahikawa – một trường đào tạo nổi tiếng ngành điều dưỡng

Trên đây là tổng hợp 4 trường đào tạo ngành điều dưỡng tại Nhật Bản cực kỳ nổi tiếng. Với chính sách từ chính phủ Nhật Bản hỗ trợ sinh viên cực kỳ tốt, du học Nhật Bản đang là xu hướng hiện nay. Bạn hãy liên hệ với du học TinEdu để được tư vấn tận tình nhé!

Lịch sự kiện