Tokyo Cosmo Gakuen nằm ở Takadanobaba, một con đường sinh viên nổi tiếng ở Nhật Bản. Với không khí học tập sôi nổi, cách ga Takadanobaba 2 phút đi bộ. Cuộc sống và đi lại rất thuận tiện nên bạn có thể đánh giá được phong cách sinh viên trẻ trung và cảm nhận được bầu không khí sôi động.

Thông tin về Tokyo Cosmo Gakuen

  • Tên tiếng Nhật: 東京コスモ学園
  • Tên tiếng Anh: Tokyo Cosmo Gakuen
  • Tên tiếng Việt: Học viện Tokyo Cosmo
  • Năm thành lập: 1986
  • Địa chỉ: 4-9-2, Takadanobaba, Shinjuku-ku, Tokyo 169-0075
Lễ tốt nghiệp năm 2020

Lễ tốt nghiệp năm 2020 tại Tokyo Cosmo Gakuen

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học2 năm1,680844
Dự bị Đại học1 năm 5 tháng1,2206110
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,400707
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng1,020511

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông chính quy và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức sơ cấp N5. 

Điểm nổi bật Tokyo Cosmo Gakuen

  • Tokyo Cosmo Gakuen có hệ thống điểm danh DingTalk để theo dõi thông tin đi học của từng học sinh dựa trên vị trí. Đồng thời, hệ thống mở rộng các nền tảng và khoảng cách, đưa mối quan hệ giữa học sinh, phụ huynh và giáo viên đến gần hơn. Bạn có thể biết được thông tin về trường, các hoạt động thông qua ứng dụng này. 
Chuyến du ngoạn của toàn bộ sinh viên trường

Chuyến du ngoạn của toàn bộ sinh viên trường

  • Tokyo Cosmo Gakuen đã được Bộ Tư pháp Nhật Bản công nhận là trường Nhật ngữ. Đồng thời là thành viên của Hiệp hội xúc tiến giáo dục tiếng Nhật và Liên đoàn quốc gia các trường Nhật ngữ, với tỷ lệ đậu visa là 100%.
  • Triết lý giảng dạy của trường là dựa trên năng lực của học sinh. Tổng hợp mục tiêu và trình độ của từng học sinh, sau đó sử dụng các hình thức giáo trình linh hoạt, hiệu quả nhất để nâng cao điểm số. Giúp các bạn thành thạo tiếng Nhật để trình bày các bài hội thoại, nghe hiểu và kỹ năng khác. Đích đến sẽ là các trường Đại học, Cao đẳng,…

Rất nhiều du học sinh đến từ Việt Nam đã theo học tại Tokyo Cosmo Gakuen. Không những có chất lượng đào tạo bài bản, trường còn cung cấp môi trường học tập tốt giúp các bạn có được định hướng trong tương lai. Nếu bạn quan tâm và muốn được theo học tại trường, liên hệ TinEdu để được hỗ trợ trong thời gian sớm nhất nhé!

Lịch sự kiện