Tokyo Central Japanese Language School 

Tokyo Central Japanese Language School (TCJ) là trường Nhật ngữ quy mô lớn với bề dày thành tích với 33 năm. Tự hào là trường tiếng Nhật hàng đầu quốc gia về đào tạo Giáo viên tiếng Nhật. Chất lượng giáo dục vươn tầm quốc tế, với tỷ lệ thành tích đỗ lên các trường Cao đẳng, Đại học và tỉ lệ đi làm cao. Khám phá thêm thông tin về trường thông qua những chia sẻ sau đây. 

Thông tin về Tokyo Central Japanese Language School 

 • Tên tiếng Nhật: 東京中央日本語学院
 • Tên tiếng Anh: Tokyo Central Japanese Language School 
 • Tên tiếng Việt: Trường Nhật ngữ trung tâm Tokyo
 • Năm thành lập: 1988
 • Địa chỉ: 34 Shinanomachi, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0016
Giáo viên tràn đầy nhiệt huyết và tận tình trong giảng dạy

Giáo viên tràn đầy nhiệt huyết và tận tình trong giảng dạy

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Dự bị Đại học1 năm 3 tháng1,000501
Dự bị Đại học1 năm 5 tháng1,2006010
Dự bị Đại học1 năm 9 tháng1,400707
Dự bị Đại học2 năm1,600804
Tổng quát1 năm800404, 7, 10
Tổng quát2 năm1,600804, 7, 10, 1

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông chính quy và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức sơ cấp N5. 

Điểm nổi bật Tokyo Central Japanese Language School 

 • Không chỉ giúp học sinh nâng cao các kiến thức được yêu cầu trong các kỳ thi nhập học, kỳ thi ứng tuyển ở công ty. Mà trường còn cung cấp các lớp học với trải ngiệm thực tế, tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp và kỹ năng xã hội. Trường còn được biết tới với khẩu hiệu: “TCJ- Nơi trau dồi kỹ năng giao tiếp”.
 • Nhiều sinh viên đang theo học tiếng Nhật tại TCJ không chỉ đơn thuần là du học sinh dài hạn. Mà còn có những người có visa định cư, những người tham gia các khóa học trực tuyến từ nước ngoài. TCJ là một môi trường học tập toàn cầu hóa, đã chào đón sinh viên từ hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới.
 • Mục đích học tiếng Nhật của mỗi người là khác nhau. Tại TCJ, có sự phân chia rõ ràng giữa các khoá: Cao học, Đại học, trường chuyên môn và đi làm tại Nhật Bản. Học sinh được học, rèn luyện, cọ sát với những người bạn có chung mục tiêu, chí hướng.
Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại trường

Nhiều hoạt động ngoại khóa được tổ chức tại trường

 • Các cấp độ lớp học được chia thành Sơ cấp, trung cấp, nâng cao và học sinh có thể lựa chọn lớp học phù hợp với trình độ và mục tiêu của mình. Lớp nâng cao là lớp hướng tới những bạn học sinh có mục tiêu hướng vào các trường Đại Học, Cao học hàng đầu Nhật Bản. 
 • TCJ không chỉ có các giáo viên giảng dạy trong giờ học, mà còn có các nhân viên hỗ trợ các vấn đề chung của học sinh với nhiều ngôn ngữ khác nhau. Khi bạn gặp các vấn đề rắc rối, bạn có thể trao đổi, thảo luận, xin ý kiến tư vấn từ Ban Hỗ trợ sinh viên của trường.
 • Tại TCJ có rất nhiều sự kiện, hoạt động diễn ra hàng tháng, giúp học sinh thêm gắn bó, thân thiết, gần gũi như chính ngôi nhà của mình vậy.

Hy vọng những điểm nổi bật của Tokyo Central Japanese Language School  giúp bạn có thêm sự lựa chọn. Đây là một trong những ngôi trường Nhật có kế hoạch học tập tốt dành cho sinh viên quốc tế. Nếu bạn đang có nhu cầu đăng ký học tại trường, để lại thông tin để TinEdu có thể hỗ trợ bạn trong thời gian sớm nhất.

Lịch sự kiện