Tokyo Center Japanese (TCJ) là trường Nhật ngữ hàng đầu trong ngành với 33 năm kinh nghiệm và được coi là một trong những trường lớn nhất Nhật Bản. Trường có thành tích  trong việc học lên cao và tìm việc làm. Nhờ chất lượng giáo dục tiếng Nhật và hỗ trợ nghề nghiệp kỹ lưỡng.

Thông tin về Tokyo Center Japanese 

  • Tên tiếng Anh: Tokyo Center Japanese
  • Tên tiếng Việt: Trung tâm tiếng Nhật Tokyo
  • Địa chỉ: 4F, 34 Shinanomachi, Shinjuku-ku, Tokyo 160-0016, Japan

Giáo viên luôn hỗ trợ các bạn trong học tập và đời sống

Điểm nổi bật của Tokyo Center Japanese 

  • Các lớp học tập trung vào việc cải thiện kỹ năng giao tiếp như nói và nghe. Đây đều là những yếu tố bắt buộc trong các kỳ thi đầu vào cho cả giáo dục Đại học và công ty. 

Lễ hội Tanabata

  • Nhiều sinh viên đang theo học các bài học tiếng Nhật chất lượng cao tại TCJ. Bao gồm sinh viên dài hạn, những người có thị thực ở lại Nhật Bản và sinh viên trực tuyến từ nước ngoài. Đây là một môi trường toàn cầu đã chào đón sinh viên từ hơn 70 quốc gia và khu vực trên thế giới.
  • TCJ cung cấp nhiều khóa học khác nhau giúp bạn học tiếng Nhật để đi du học (giáo dục đại học và việc làm). Sử dụng trong công việc, cuộc sống hàng ngày, sở thích và các mục đích khác. Bạn chắc chắn có thể tiến gần hơn đến việc thực hiện ước mơ và đạt được mục tiêu của mình.
  • Các lớp học được chia thành các lớp sơ cấp, trung cấp, cao cấp nên có thể học ở lớp phù hợp nhất với trình độ tiếng Nhật của mình. Ngoài ra, trường còn cung cấp các lớp học siêu cao cấp giúp các bạn có thể theo học tại các trường Đại học và Cao học danh tiếng.

Không những có chất lượng giảng dạy tốt, Tokyo Center Japanese còn cung cấp môi trường học tập đa quốc gia. Ở đây bạn có thể kết bạn và giao lưu văn hóa, hiểu sâu hơn về đất nước khác. Liên hệ TinEdu nếu bạn cần tìm hiểu thêm thông tin nhé!

Lịch sự kiện