Tokai – Gakuin Liberal Arts College

 Nhu cầu đi du học Nhật Bản ngày càng tăng bởi nền giáo dục và cơ hội phát triển trong tương lai. TinEdu giới thiệu đến bạn một ngôi trường phù hợp cho việc học tiếng Nhật cũng như tìm hiểu văn hóa và con người là Tokai – Gakuin Liberal Arts College. Hơn 20 năm hình thành và phát triển, trường đã đào tạo không ít du học sinh đến từ nhiều quốc gia trên thế giới. 

Thông tin về Tokai-Gakuin Liberal Arts College

  • Tên tiếng Nhật: 東海学院文化教養専門学校
  • Tên tiếng Anh: Tokai – Gakuin Liberal Arts College
  • Tên tiếng Việt: Trường Cao đẳng nghệ thuật Tokai-Gakuin
  • Năm thành lập: 2001
  • Địa chỉ: 1-22-14 Inodai, Toride-shi, Ibaraki 302-0015
Diện mạo của Tokai - Gakuin Liberal Arts College

Diện mạo của Tokai – Gakuin Liberal Arts College

Các khóa học và điều kiện nhập học

Khóa họcThời gianGiờ họcTuầnTháng nhập học
Tiếng Nhật1 năm 5 tháng1,2006010
Tiếng Nhật2 năm1,600804

Điều kiện nhập học: Hoàn thành 12 năm giáo dục phổ thông chính quy và trình độ tiếng Nhật đạt ở mức sơ cấp N5. 

Điểm nổi bật Tokai-Gakuin Liberal Arts College

  • Quy mô lớp học nhỏ, rơi vào khoảng 10 thành viên trong 1 lớp. Vì thế nên chất lượng giảng dạy sẽ đảm bảo. Giáo viên không những dạy ngữ pháp, từ vựng mà còn dạy các bạn về cuộc sống của Nhật. 
  • Ngay khi tham gia các lớp học của trường, thầy cô sẽ định hướng cho bạn học lên cao hơn. Thông qua các các kỳ thi được chuẩn bị sẵn, sẽ đánh giá được năng lực và điều chỉnh phương pháp học phù hợp cho bạn. 
  • Biết tiếng Nhật là chưa đủ, nhà trường còn giúp các bạn hiểu sâu hơn về văn hóa Nhật Bản thông qua các sự kiện và lớp đào tạo. Các hoạt động ngoại khóa thường xuyên được tổ chức nhằm giúp các bạn có cơ hội trải nghiệm cuộc sống thật tại Nhật. Nhờ đó, hiểu sâu hơn về văn hóa cũng như cơ hội được trò chuyện cùng người Nhật.

Trên đây là những thông tin tiêu biểu của Tokai-Gakuin Liberal Arts College. Liên hệ TinEdu nếu bạn cần được hỗ trợ thêm thông tin về trường cũng như các vấn đề liên quan đến du học Nhật Bản. 

Lịch sự kiện