TinEdu Xin Chúc Mừng Bạn Đào Văn Đức Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Nuôi ước mơ du học Hàn Quốc từ khi còn nhỏ bạn Đào Văn Đức đã luôn cố gắng trong học tập để có thành tích thật tốt, như vậy bộ hồ sơ xin visa của bạn sẽ đẹp hơn. Bên cạnh đó, để quá trình làm hồ sơ thuận lợi, Đức đã nhờ sự hỗ trợ của TinEdu để được tư vấn và hướng dẫn làm thủ tục. Sau bao ngày chờ đợi, chúc mừng Đức đã đạt được visa du học Hàn Quốc thành công.

Hãy cùng xem chia sẻ của bạn Đức khi nhận được visa du học Hàn Quốc nhé

“Hello All,

Mình tên là Đức, mình sắp được qua xứ sở kim chi để được học rồi, cảm xúc thật là thích và nôn nao quá đi. Mình không nghĩ là mình có visa nhanh như vậy luôn. Thời gian làm hồ sơ chỉ trong vòng 2 tháng thôi, tất cả là nhờ sự trợ giúp của công Ty TinEdu nên hồ sơ mình mới suông sẻ được như vậy. Mình rất là vui và ba mẹ cũng vui lắm, xin cảm ơn TinEdu rất nhiều, qua đó mình sẽ check in gửi thông tin về cho gia đinh và các anh chị ở TinEdu biết, khi nào có dịp về Việt Nam mình sẽ qua công ty thăm mọi người.

Một lần nữa mình cảm ơn rất nhiều.”

 

Chúc Mừng Bạn Đào Văn Đức Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc
Chúc Mừng Bạn Đào Văn Đức Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Trên đây là những chia sẻ thực tế mà bạn Đức đã gửi về cho TinEdu, chúc bạn sớm đạt được những thành công trong học tập và có tương lai thật tốt.

Lịch sự kiện