TinEdu tư vấn tuyển sinh 2019 – Chắp cánh giấc mơ du học

Khoảng thời gian cuối cấp 3 là lúc mà các học sinh THPT băn khoăn nhất về việc chọn trường, chọn nghề phù hợp với sở trường và năng lực của mình. Đây là bước ngoặt vô cùng quan trọng trong cuộc đời của mỗi học sinh THPT, hiểu được điều đó du học TinEdu cùng các trường đại học trong thành phố Hồ Chí Minh tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 cho các bạn học sinh để có thể giải đáp những đắn đo, thắc mắc của các bạn cho kì thi tuyển sắp tới.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 vừa qua đã được tổ chức tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi đã thu hút sự góp mặt đông đảo của toàn bộ học sinh khối 12 của trường.

Phổ cập đề án mới nhất trong kì tuyển sinh

Chương trình tư vấn tuyển sinh đã phổ cập những thay đổi mới nhất về vấn đề tuyển sinh trong kì xét tuyển Đại học, Cao đẳng sắp tới. Cụ thể bao gồm các hình thức như sau:

  • Phương thức 1: Xét tuyển theo kết quả thi THPT quốc gia 2019
  • Phương thức 2: Xét tuyển học bạ lớp 12 theo tổ hợp 03 môn
  • Phương thức 3: Xét tuyển theo kết quả kỳ thi đánh giá năng lực 2019 của Đại học Quốc gia TP.HCM.
Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi
Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 tại trường THPT Quang Trung huyện Củ Chi

TinEdu sát cánh cùng ước mơ du học

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 còn có sự xuất hiện của công ty du học TinEdu, các bạn học sinh không chỉ có sự lựa chọn là các trường Đại học, Cao đẳng trong nước mà còn có cơ hội được du học Mỹ, Úc, Canada, Nhật, Hàn… hội nhập với bạn bè quốc tế, học tập tại những đất nước phát triển trên toàn thế giới.

Không khí đông đúc của buổi tư vấn tuyển sinh 2019
Không khí đông đúc của buổi tư vấn tuyển sinh 2019

TinEdu có mặt trong buổi hội thảo để có thể giải đáp cụ thể những thắc mắc của các bạn trẻ có mong muốn học tập tại nước ngoài. Qua đó cũng giúp các bạn hiểu hơn được phần nào tầm quan trọng và ý nghĩa của việc được sinh sống và hoạt động trong một môi trường giáo dục quốc tế.

TinEdu tặng quà cho các bạn học sinh trường THPT Quang Trung Củ Chi
TinEdu tặng quà cho các bạn học sinh trường THPT Quang Trung Củ Chi

Tư vấn, giải đáp thắc mắc du học

Kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, bàn tư vấn bên ngoài của TinEdu lại tấp nập những bạn học sinh đến tìm hiểu cũng như là cần hỗ trợ tư vấn thêm về vấn đề du học. Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu Hà Bảo Châu đã nhiệt tình trao đổi, chia sẽ và giải đáp những băn khoăn của các bạn về vấn đề du học tại nước ngoài, việc làm thêm, chi phí sinh hoạt, học phí… đã giúp các bạn phần nào an tâm hơn để chuẩn bị cho giấc mơ du học của mình.

Bàn tư vấn TinEdu thu hút các bạn học sinh đến tư vấn
Bàn tư vấn TinEdu thu hút các bạn học sinh đến tư vấn

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 cùng TinEdu sẽ còn qua rất nhiều những trường THPT khắp nơi để có thể hỗ trợ và chắp cánh thêm cho những bạn trẻ có giấc mơ du học được biết thêm nhiều thông tin hơn để có thể tự tin đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình.

Lịch sự kiện