TinEdu Trở Lại Cùng Các Bạn Học Sinh Trong Chương Trình Tư Vấn Tuyển Sinh Trường TPHT Ngô Quyền Quận 7

Giúp các em học sinh khối 12 nắm được cách ôn luyện trong kì thi và chuẩn bị tâm lý, sức khỏe cho kì thi quốc gia. Ngoài ra cũng như được giải đáp những thắc mắc về ngành nghề mà các bạn theo đuổi trong tương lai. Ngày 16/3/2018, trường THPT Ngô Quyền kết hợp đồng hành cùng Sở giáo dục và các trường ĐH, Cao Đẳng (Đại học FPT, Du lịch Sài Gòn Tourist, cao đẳng nghề Việt Đức,………) khu vực TP.HCM đã tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh.

Với phương châm của trường, một tấm bảng to được đặt trước cổng : “Tuổi trẻ là hiền tài, là nguyên khí của cả một đất nước, một dân tộc”. Chính vì lẽ đó, việc đầu tư hết tất cả vào tri thức cho học sinh và tuổi trẻ là hoàn toàn đúng đắn, và việc tổ chức chương trình tư vấn tuyển sinh cũng là một phần để giúp các bạn học sinh có được lựa chọn đúng trước những cánh cửa bước vào tương lai.

TinEdu là đơn vị đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh cùng hơn hàng ngàn học sinh trên cả nước với hàng trăm trường THPT. Lần này lại một lần nữa là lần thứ năm TinEdu lại trở lại trường trong chương trình tư vấn tuyển sinh, với quá nhiều thay đổi nên ngạc nhiên là điều hoàn toàn không lạ gì.

Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh trường THPT Ngô Quyền
Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh trường THPT Ngô Quyền

Số lượng lên tới 700 học sinh, chính vì lẽ đó mà không khí nơi đây, hoàn toàn rất náo nhiệt, riêng việc sắp xếp chỗ ngồi ổn định cũng đã gần 1 tiếng. 

Hơn 7000 học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh
Hơn 700 học sinh tham gia chương trình tư vấn tuyển sinh

Với việc thay đổi thị trường lao động và sự hòa nhập toàn cầu trong xã hội ngày nay, việc làm không những được phát triển trong nước mà có cơ hội làm việc tại nước ngoài. Chính vì lẽ đó, việc nắm bắt các cơ hội xu thế toàn cầu là hoàn toàn phụ thuộc vào tư duy của mỗi bạn học sinh.

Đã có nhiều bạn có dự định du học từ 4-5 năm rồi
Đã có nhiều bạn có dự định đi du học từ 4-5 năm về trước

Qua trao đổi với các bạn, ban tư vấn nhận được rất nhiều thông tin được gửi về, và hết sức ngạc nhiên khi biết rằng các bạn đã có dự định đi du học đã hơn 4-5 năm nay rồi (Nhật, Canada, Mỹ, ÚC,……..), ngay cả việc có sự nghiệp và định cư luôn tại nước ngoài.

Phần quà được gửi đến bạn may mắn qua chương trình bốc thăm có thưởng
Phần quà được gửi đến bạn may mắn qua chương trình bốc thăm có thưởng

Bạn Quyên chia sẻ: “Em vô cùng cảm ơn anh/chị ban tư vấn TinEdu đã tư vấn nhiệt tình cho em, em muốn đi Canada để học bên lĩnh vực marketing, nhờ có anh/chị tư vấn cho em kỹ, nên em biết giờ đây con đường em chọn là hoàn toàn đúng

Lịch sự kiện