TinEdu thông báo kết quả COE trường Nhật ngữ Quốc tế Reiwa

Lại tiếp tục những tấm “vé thông hành” cập bến tại văn phòng TinEdu báo hiệu một mùa du học nhộn nhịp lại sắp đến. Các bạn du học sinh trường Nhật ngữ Quốc tế Reiwa của TinEdu đã rất xuất sắc khi giúp cho tỷ lệ đậu COE du học Nhật kỳ này tại trường lên đến 100%.

Du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn bạn Nguyễn Thị Kiều An và Trương Minh Hiền đã đậu tư cách lưu trú du học Nhật Bản. Cả hai bạn đã nắm chắc tấm vé thực hiện ước mơ của mình trong tay và giờ đây có thể chuẩn bị sẵn sàng để lên đường trải nghiệm những điều tuyệt vời tại đất nước Nhật Bản rồi đấy.

Chúc mừng Kiều An và Minh Hiền đã đậu COE trường Nhật ngữ Reiwa
Chúc mừng Kiều An và Minh Hiền đã đậu COE trường Nhật ngữ Reiwa

Cả hai cô bé đều đã nhận ra mong muốn đi du học ngay từ khi đặt chân vào trường THPT nên cả hai đều đã có sự chuẩn bị từ sớm về các kĩ năng cũng như rèn luyện tiếng Nhật, tính tự lập. Trong suốt quá trình xử lí hồ sơ tại TinEdu thì Kiều An và Minh Hiền cũng nhanh chóng trở thành đôi bạn cùng tiến khi thành tích học tiếng Nhật tại trung tâm Nhật ngữ TinEdu Nihongo cũng đạt thứ hạng khá cao. Và kết quả COE du học Nhật Bản này cũng chính là thành quả cho những cố gắng, nỗ lực vô cùng xứng đáng của cả hai bạn trong suốt những tháng ngày qua.

Cuối cùng, TinEdu cũng xin chúc cho chặng đường du học Nhật Bản của các bạn sẽ vô cùng tốt đẹp, mong rằng các bạn sẽ cố gắng nhiều hơn nữa để có thể tự tay mình kiến tạo nên một tương lai thật tốt đẹp nhé.

Lịch sự kiện