TinEdu tham dự sự kiện chúc mừng 20-10 LOVE EVA – Cảm ơn vẻ đẹp em

Sự kiện LOVE EVA – Cảm ơn vẻ đẹp em là một chương trình chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10 do công ty chủ quản TIN Holdings tổ chức tại Khu Pantry tòa nhà TIN Holdings. Đây không chỉ là một món quà chúc mừng các bạn nữ nhân ngày đặc biệt này mà còn là một sân chơi, giải trí với nhiều hoạt động vui chơi đầy hấp dẫn và thú vị. Du học TinEdu cũng đã có mặt trong buổi tiệc này và cùng chúc mừng nhân ngày Phụ Nữ Việt Nam.

LOVE EVA - Cảm ơn vẻ đẹp em là món quà TIN Holdings dành cho phái nữ
LOVE EVA – Cảm ơn vẻ đẹp em là món quà TIN Holdings dành cho phái nữ

Ngoài TinEdu, sự kiện chúc mừng Phụ Nữ Việt Nam này còn có sự góp mặt của toàn bộ nhân viên công ty TinLaw, TinTravel, TinMan, Việt Uy Tín… Chương trình là một lời chúc đặc biệt mà các bạn nam trong các công ty dành tặng cho phái đẹp TIN Holdings với phần thiết kế sân khấu vô cùng lung linh, hình các bạn nữ kèm theo lời chúc được treo khắp trên bong bóng trần tạo nên một bầu không khí vô cùng lãng mạn.

Các bạn nam gửi lời chúc nhân ngày 20-10
Các bạn nam gửi lời chúc nhân ngày 20-10

Mở đầu chương trình chúc mừng 20-10 TIN Holdings là tiếng sáo vô cùng ngọt ngào của bạn Duy Đạt và tiếng hát trầm ấm của bạn Anh Tuấn, Tony đến từ phòng Marketing, đây cũng là một điều bất ngờ ngọt ngào dành tặng hội chị em trong ngày hôm nay. Sau đó, toàn thể nam các công ty từ BGĐ, BQL cho đến các bạn nhân viên đều dành riêng những lời chúc có cánh gửi đến phái đẹp công ty.

Nam - Nữ công gia chánh trong chương trình TINer đảm đang
Nam – Nữ công gia chánh trong chương trình TINer đảm đang

Đặc biệt trong chương trình LOVE EVA lần này còn có cuộc thi “TINer đảm đang” vô cùng hấp dẫn. Các bạn TINer cũng đã có dịp trổ tài nam – nữ công gia chánh của mình. BTC quy định trong vòng 20 phút các đội đã được chia sẵn theo danh sách sẽ phải hoàn thành một bình hoa và một món ăn đã bốc thăm được để trình bày. Không khí khu Pantry lúc này nhộn nhịp hơn bao giờ hết, tiếng cười nói cũng như hối thúc nhau làm việc của các thành viên trong đội. Thật sự các TINer vô cùng khéo léo và đảm đang với những sản phẩm tạo ra vô cùng bắt mắt.

Thành quả của các đội trong chương trình LOVE EVA
Thành quả của các đội trong chương trình LOVE EVA

Một trong những phần đặc biệt được mong chờ nhất chương trình chính là tặng quà. Tâm tư của các chị em TIN Holdings cũng đã được các anh nam nhìn thấu và cùng với công ty chuẩn bị những phần quà nhỏ cùng những lời chúc ý nghĩa trong ngày hôm nay.

TinEdu chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10
TinEdu chúc mừng ngày Phụ Nữ Việt Nam 20-10

TinEdu thật sự cảm thấy rất hào hứng khi được tham dự chương trình LOVE EVA lần này, không chỉ được vui chơi thư giãn với rất nhiều hoạt động thú vị, các nhân viên còn có cơ hội được giao lưu giữa các công ty với nhau. Và cũng nhân sự kiện này, TinEdu xin gửi lời chúc đến toàn thể chị em phụ nữ nói chung và TinEdu nói riêng những lời chúc đặc biệt nhất, chúc các chị em mãi xinh đẹp và tươi trẻ.

Lịch sự kiện