TinEdu Sẵn Sàng Đón “Bão” Học Sinh Tại Ngày Hội Tư Vấn Tuyển Sinh “Định Hướng Nghề – Sáng Tương Lai” 2018 Tại Trường THPT Tân Bình

Đến hẹn lại lên, Ngày hội tư vấn tuyển sinh – hướng nghiệp 2018 tại TP. HCM do Sở Giáo dục và Đào tạo phối hợp với báo Giáo Dục cùng các trường Đại học, Cao đẳng, Tổ chức giáo dục trên địa bàn tổ chức. Với sự tham gia của gần 1000 học sinh khối 12 trường THPT Tân Bình, Quận Tân Phú.

Ngoài sự góp mặt của các thầy cô trong ban tư vấn còn có sự góp mặt của hơn 20 gian hàng tư vấn của các trường Đại học, Cao đẳng, trung tâm giáo dục với đa dạng ngành nghề, đa dạng sự lựa chọn cho các bạn học sinh trong việc định hướng nghề nghiệp.

Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh với số lượng gần 1000 học sinh
Khai mạc chương trình tư vấn tuyển sinh gần 1000 học sinh

Luôn đồng hành cùng chương trình tư vấn tuyển sinh trong suốt nhiều năm qua, hơn hai trăm trường THPT tại khu vực TP.HCM và các tỉnh lân cận, du học TinEdu đã để lại ấn tượng sâu sắc với những thông tin đầy đủ và mới nhất về các chương trình du học Mỹ, Úc, Nhật Bản, Canada,…

TinEdu luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các bạn
TinEdu luôn sẵn sàng hỗ trợ hết mình cho các bạn

Tham gia vào Ngày hội chương trình tư vấn tuyển sinh lần này, gian hàng tư vấn của du học TinEdu đã tiếp tục ghi dấu với đội ngũ tư vấn cực kỳ tâm lý, giúp các bạn học sinh và phụ huynh giải đáp được hết tất cả các thắc mắc về định hướng chọn ngành, chọn nghề, các lĩnh vực du học tại các nước phát triển.

Ban tư vấn TinEdu định hướng ngành, nghề và các công việc trong nước và cả ngoài nước
Sẵn sàng là người bạn đồng hành, chia sẻ mọi thông tin đến các bạn
Bạn Nguyễn Thị Hải Binh đang cần tư vấn du học Đức ngành quản trị kinh doanh
Bạn Nguyễn Thị Hải Binh mong muốn được du học ở Hàn Quốc

Phần quà đặc biệt dành cho các bạn qua chương trình Minigame bốc thăm trúng thưởng:

Lê Ngọc Diễm lớp 12A3
Lê Ngọc Diễm lớp 12A3
Đặng Phương Ngọc lớp 12A5
Đặng Phương Ngọc lớp 12A5

Du học TinEdu sẽ luôn đồng hành với các bạn để lắng nghe những chia sẻ, tâm tư nguyện vọng để cùng bạn đi tới thành công. Bay cao ước mơ cùng TinEdu các bạn nhé!

Lịch sự kiện