TinEdu mang giấc mơ du học đến chương trình tư vấn tuyển sinh 2019

Vào chiều ngày 2-3-2019 vừa qua, TinEdu đã cùng một số trường Đại học, Cao đăng trong địa bàn thành phố HCM có mặt trong chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, do Báo Giáo dục tổ chức tại trường THPT Thạnh Lộc, quận 12. Thông qua chương trình này, các thầy cô trong ban tư vấn đã có cơ hội phổ cập những đề án, quy định mới nhất của Bộ GD – ĐT về kì thi THPT và xét tuyển Đại học, Cao đăng sắp tới.

Chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 với sự tham dự của gần 600 các bạn học sinh trường THPT Thạnh Lộc và ban tư vấn đến từ rất nhiều trường trong thành phố, trong đó còn có sự xuất hiện của công ty tư vấn du học TinEdu.

Phổ cập đề án mới từ bộ

Trong chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Thạnh Lộc, các chuyên gia đến từ các trường ĐH – CĐ và Bộ GD&ĐT đã cung cấp những thông tin mới nhất về kỳ thi THPT Quốc gia và tuyển sinh Đại học năm 2019, các chuyên gia trong Ban tư vấn cũng chia sẻ với các bạn về định hướng chọn ngành, chọn nghề,… theo đúng chủ đề “Đúng ngành nghề, sáng tương lai”.

Gần 500 học sinh trường THPT Thạnh Lộc có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh
Gần 500 học sinh trường THPT Thạnh Lộc có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh

Chương trình đào tạo của các ngành, môi trường học tập, cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường,… cũng là những vấn đề được các bạn học sinh quan tâm thông qua nhiều câu hỏi được đặt ra cho Ban tư vấn trong phần đặt câu hỏi trực tiếp.

Giải đáp thắc mắc về định hướng nghề nghiệp

Thông qua buổi tư vấn tuyển sinh 2019 này, các bạn học sinh đã có dịp được giải đáp trực tiếp những băn khoăn của mình về kì thi xét tuyển cũng như là định hướng nghề nghiệp phát triển trong tương lai. Ngoài ra, sự xuất hiện của TinEdu cũng tạo nên một sức hút đối với những bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ được du học.

Bàn tư vấn tuyển sinh thu hút rất nhiều những bạn học sinh đến tư vấn
Bàn tư vấn tuyển sinh thu hút rất nhiều những bạn học sinh đến tư vấn

Du học Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ, Úc, Canada… hiện đang là xu hướng của các bạn trẻ, những ai có khát khao tìm đến những chân trời mới để khám phá và học hỏi. Hiểu được những mong muốn đó, TinEdu đã có những chia sẽ rất thực tế để các bạn có thể hình dung ra được những điều tốt đẹp mang lại từ việc đi du học.

Các hoạt động tư vấn trực tiếp

Thời lượng chương trình không đủ để giải đáp tất cả các thắc mắc của các bạn sinh viên, chính vì thế mà khi kết thúc chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các gian hàng tư vấn của các trường đã phải hoạt động hết công suất để phục vụ nhu cầu của các bạn học sinh.

Trưởng bộ phận tuyển sinh chia sẽ tư vấn cho các bạn học sinh
Trưởng bộ phận tuyển sinh chia sẽ tư vấn cho các bạn học sinh

Trưởng bộ phận tuyển sinh TinEdu thầy Hà Bảo Châu đã có tận tình giải đáp cho các bạn học sinh về các thông tin cần thiết để du học tại nước ngoài. Qua đó, các bạn đã giải tỏa được những nỗi lo khi du học với sự giúp đỡ, hỗ trợ tận tâm từ TinEdu, chính vì thế mà giấc mơ du học không còn quá xa vời nữa.

Thông qua chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, TinEdu hy vọng tất cả các bạn học sinh trường THPT Thạnh Lộc đã phần nào hiểu được những thông tin, quy định mới nhất về kì thì sắp tới. Chúc các bạn đạt được kết quả tốt và có những quyết định đúng đắn trong sự lựa chọn nghề nghiệp tương lai của mình.

Lịch sự kiện