TinEdu hưởng ứng phong trào ngày xanh TinHoldings – Greenday

Nhằm hướng tới một không gian làm việc xanh, tạo bầu không khí thoải mái. Công ty tư vấn du học TinEdu chúng tôi đã tổ chức chương trình hưởng ứng phong trào ngày xanh TinHoldings – Greenday. Đây giống như một sự kiện nhỏ hưởng ứng cho chiến dịch sống xanh vì trái đất.

Vừa khi tuyên bố tổ chức cuộc thi, tất cả các thành viên TinEdu đều hào hứng với ứng phong trào ngày xanh TinHoldings – Greenday. Chương trình được tổ chức bằng cách chia team nhỏ theo các phòng ban với nhau. Mọi thành viên cùng chung tay dọn dẹp, trang trí thêm cho bàn làm việc thêm gọn gàng, sinh động. Có tổng cộng 8 team tham gia, các bạn hăng hái dán từng sticker hay bê thêm những chậu cây bé xinh trong không gian phòng làm việc.

Phong trào tạo sự gắn kết các thành viên
Cuộc thi tạo sự gắn kết các thành viên

Phần thưởng tuy đơn giản chỉ là những ly trà sữa ngọt lịm, nhưng ẩn sau đó là niềm vui khi tạo ra được bầu không khí gắn kết, thư giãn giữa đại gia đình TinEdu sau chuỗi ngày làm việc căng thẳng. Hơn nữa, không gian làm việc giờ đây điểm thêm phần tươi mát, mới lạ, tạo động lực làm việc hơn cho những ngày mới.

Một không gian làm việc tươi mới hơn sau cuộc thi
Một không gian làm việc tươi mới hơn sau cuộc thi

Phong trào ngày xanh TinHoldings – Greenday đã tìm ra chủ nhân của giải thưởng với 3 team xuất sắc đạt giải. Thật vui vì giờ đây nhâm nhi ly trà sữa trong một không gian tuy cũ nhưng thành mới. Một cuộc thi thật vui và ý nghĩa, qua đó công ty hứa hẹn tổ chức xuyên suốt hơn trong những năm sau.

Lịch sự kiện