TinEdu gặp gỡ và giao lưu đầu năm học mới tại trường THPT Bà Điểm

Đã bắt đầu bước vào năm học mới rồi, đây cũng là lúc mà các bạn học sinh cuối cấp bắt đầu bước vào chặng hành trình “chạy nước rút” cho kì thì quyết định sắp tới và mở ra cánh cửa vào tương lai cho bản thân mình. Nhận được lời mời của ban giám hiệu trường THPT Bà Điểm, TinEdu đã có mặt trong buổi gặp gỡ và giao lưu đầu năm học mới với các bạn học sinh khối 12 tại trường.

Buổi gặp mặt là cuộc trao đổi và trò chuyện xoay quanh vấn đề định hướng tương lai và chuẩn bị cho kì thi vào cuối cấp của các bạn học sinh.

Gặp gỡ đầu tuần với học sinh khối 12 trường THPT Bà Điểm

Vào sáng ngày 9/9 vừa qua, TinEdu đã vinh dự nhận được lời mời xuất hiện trong câu chuyện đầu tuần dưới cờ tại trường THPT Bà Điểm, huyện Hóc Môn, TP HCM. Trong buổi sáng của những ngày đầu tiên đến trường này, tất cả các bạn học sinh đều rất hứng khởi để chuẩn bị bước vào một năm học mới thật nhiều niềm vui.

Cán bộ nhân viên TinEdu đến gặp gỡ giao lưu tại trường THPT Bà Điểm
Cán bộ nhân viên TinEdu đến gặp gỡ giao lưu tại trường THPT Bà Điểm

Đại diện TinEdu, thầy Hà Bảo Châu đã chia sẻ câu chuyện dưới cờ cùng các bạn học sinh toàn trường đặc biệt là các bạn học sinh khối 12. Câu chuyện về ước mơ sau cấp 3, mỗi người đều có một định hướng khác nhau khi bước ra khỏi ghế nhà trường, trong số đó có rất nhiều những bạn trẻ có ước mơ được đi du học để có thể thử thách bản thân, khám phá những điều thú vị và xây dựng một tương lai tốt đẹp hơn. Rất nhiều những bạn trẻ đã không kịp thời cập nhật thông tin dẫn đến nghĩ mình không đủ điều kiện hoặc gặp trục trặc trong việc chuẩn bị nên đành dang dở ước mơ. TinEdu với sứ mệnh đồng hành cùng những bạn trẻ mong muốn du học, được có cơ hội biến giấc mơ trở thành sự thật.

Gặp gỡ giao lưu trực tiếp với các bạn học sinh khối 12 THPT Bà Điểm
Gặp gỡ giao lưu trực tiếp với các bạn học sinh khối 12 THPT Bà Điểm

Mang thông tin tư vấn du học đến toàn thể các bạn học sinh

Sau buổi chào cờ, các bạn học sinh vô cùng hào hứng với những thông tin về du học mà TinEdu chia sẻ. Hiểu được điều đó, các cán bộ nhân viên TinEdu đã có một cuộc gặp gỡ trực tiếp ngay tại lớp nhằm mang thông tin du học đến gần với các em học sinh hơn và tư vấn, giải đáp những thắc mắc mà các bạn học sinh đang gặp phải.

Các bạn học sinh nhận thông tin du học từ TinEdu
Các bạn học sinh nhận thông tin du học từ TinEdu

Khi đến từng lớp mới biết được có rất nhiều những bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học Nhật Bản, Hàn Quốc và các nước Châu Âu khác… TinEdu đã chỉ rõ những điều cần chuẩn bị ngay từ bây giờ như học vấn và điều kiện để xét duyệt, ngay từ lúc này các bạn vừa có thể theo học tại trường và vừa có thể đến TinEdu để rèn luyện khả năng ngoại ngữ cho việc xét tuyển sau kì thi THPT.

Những cuốn Porfolio trên tay với đầy đủ thông tin về du học các nước cũng như công ty TinEdu, chắc chắn sẽ giúp các bạn học sinh hiểu hơn về lựa chọn của mình. Kết thúc buổi giao lưu, TinEdu đã kịp lưu lại những gương mặt háo hức muốn được chinh phục giấc mơ du học để có thể đồng hành cùng tất cả các bạn trên con đường sắp tới.

Lịch sự kiện