TinEdu chúc mừng Trương Nhật Minh đã chính thức đậu COE du học Nhật

Mặc dù dịch vẫn không thể ngăn được ý chí của các bạn trẻ với niềm ước mơ, hoài bão mạnh mẽ, Nhật Minh đã xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản. Giờ đây, Nhật Minh chỉ việc ngồi đợi đến khi có thông báo mới từ trường đã là em đã có thể chính thức lên đường đến với xử sở hoa anh đào để thực hiện ước mơ của mình.

Là một trong những bạn học sinh có thành tích học tập vô cùng xuất sắc, Nhật Minh luôn cố gắng để có thể đạt được những kết quả mà mình và gia đình mong đợi.  Ý thức được việc mong muốn tìm hiểu, học hỏi nhiều hơn cũng như khám phá về một đất nước mới thì Nhật Minh đã xác định con đường du học ngay từ đầu năm lớp 12. Chính vì thế, ngay cả khi chưa kết thúc chương trình THPT và tốt nghiệp, Minh đã tìm đến TinEdu để có thể được tư vấn chọn trường, chọn ngành và xử lí hồ sơ.

Nhật Minh xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản
Nhật Minh xuất sắc đậu COE du học Nhật Bản

Chính vì có sự đầu tư và chuẩn bị từ sớm nên việc đậu COE du học Nhật Bản là một điều không nằm ngoài dự định. Vì hiểu được bản thân muốn gì, nên Minh đã cùng TinEdu rèn luyện kĩ năng tiếng Nhật của mình, bên cạnh đó cũng cố gắng hoàn thành chương trình THPT và kỳ thi tốt nghiệp. Với hồ sơ tốt như thế cùng với thành tích học tập xuất sắc, ngày minh biết được kết quả thi tốt nghiệp của mình cũng là lúc có kết quả COE của trường Nhật ngữ NISSEI.

Niềm vui nhân đôi khiến Nhật Minh vỡ òa trong hạnh phúc, TinEdu cũng cảm nhận được niềm vui sướng ấy khi nhận được thông báo từ trường. Cầm được tấm COE du học Nhật Bản trên tay, đây là bằng chứng cho sự nổ lực và cố gắng suốt thời gian qua của Nhật Minh. Giờ đây bạn đã có thể chuẩn bị hành trang và sẵn sàng lên đường thực hiện giấc mơ của mình rồi. Một lần nữa, du học TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến bạn và gia đình nhé.

Lịch sự kiện