TinEdu chúc mừng Lê Hoàng Thống đậu visa du học Hàn Quốc

TinEdu rất vui khi nhận được thông tin bạn Lê Hoàng Thống đã chính thức đậu visa du học Hàn Quốc trường Đại học Dong-A. Đây là một trong những trường thuộc top danh tiếng tại Hàn Quốc và đặc biệt được rất nhiều idol K-pop lựa chọn theo học tại ngôi trường này. Một lần nữa TinEdu xin gửi lời chúc mừng đến với bạn Thống và gia đình nhé.

Hoàng Thống – cậu sinh viên đến từ tỉnh Hậu Giang xa xôi, với niềm tin và ước mơ được du học tại đất nước phát triển như Hàn Quốc. Việc du học Hàn Quốc của bạn đối với cả gia đình là cả một sự kỳ vọng không hề nhỏ, gia đình Thống luôn rất quan tâm về tình hình hồ sơ của Thống xuyên suốt quá trình. Và cuối cùng bạn cũng đã xuất sắc đậu visa du học Hàn Quốc tại trường Đong-A

Hoàng Thống xuất sắc đậu visa du học Hàn Quốc tại trường Dong-A
Hoàng Thống xuất sắc đậu visa du học Hàn Quốc tại trường Dong-A

TinEdu luôn chú trọng đến giá trị tinh thần, mong muốn đem đến cho Phụ huynh nói chung và gia đình Thống nói riêng, một sự an tâm tuyệt đối bằng việc luôn cập nhật các tin tức quan trọng, hỗ trợ tư vấn và giải quyết nhanh chóng các vấn đề gặp phải về tài chính, hồ sơ.

Sự an tâm về dịch vụ của Phụ huynh Thống đối với TinEdu sẽ mang đến năng lượng tích cực, từ đó Thống cũng có thể hoàn toàn tin tưởng và giao phó TinEdu để hỗ trợ hoàn thành ước mơ của bạn.

Chúc Hoàng Thống có chuyến bay thuận lợi, học tập thật tốt và thành công trên con đường sự nghiệp của mình nhé.

Lịch sự kiện