TinEdu Chúc Mừng Bạn Võ Thị Kim Duyên Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Nhờ có bước đệm là chị gái hiện đang du học vừa học vừa làm tại Hàn Quốc, nên gia đình của bạn Võ Thị Kim Duyên cũng định hướng cho bạn sang Hàn Quốc để học tập. Ba của Duyên đã tìm đến với TinEdu, ông đã rất vui vẻ khi nhận được sự hỗ trợ nhiệt tình từ đội ngũ nhân viên, gia đình Duyên quyết định chọn TinEdu để đồng hành và làm hồ sơ cho con gái. Không phụ lòng tin tưởng, TinEdu xin chúc mừng bạn đã có kết quả visa du học Hàn Quốc đúng như ý muốn của gia đình.

Như vậy chẳng bao lâu nữa, Duyên sẽ được đoàn tụ cùng với chị gái và có bước chuyển biến mới trong sự nghiệp học tập của mình. Hãy cùng nghe chia sẻ của Duyên khi nhận được visa nhé.

“Chào mọi người,

Mình tên là Kim Duyên, mình có một người chị hiện đang du học tại Hàn Quốc. Vì vậy, sau khi thi đại học, gia đình quyết định cho mình đi du học, qua với chị để một phần có hai chị em giúp đỡ lẫn nhau, cảm thấy đỡ buồn và đỡ nhớ nhà hơn, một phần lo cho tương lai của 2 chị em, sẽ kiếm được một công việc tốt hơn với tấm bằng Quốc tế cùng khả năng tiếng Hàn.

Chị mình đã từng làm hồ sơ tại TinEdu nên lần này mình cũng rất yên tâm. Đúng như mình kỳ vọng, chỉ sau 2 tháng chờ đợi hiện tại mình đang cầm trên tay visa du học Hàn Quốc rồi. Thật là vui quá!

Qua Hàn mình sẽ học tiếng trước sau đó mình học ngành Marketing tại Nam Seoul.

Mình thật sự cảm ơn các anh chị TinEdu nói chung và chị Liến nói riêng, đã tận tình giúp đỡ rất nhiều cho 2 chị em mình.

Kính chúc tất cả mọi người dồi dào sức khỏe!!!”

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Kim Duyên
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Kim Duyên

Một lần nữa, TinEdu xin chúc mừng bạn Duyên đã có cơ hội học tập và trải nghiệm tại xứ sở Kim Chi, hy vọng cả hai chị em bạn sẽ có được thành công trong tương lai.

Lịch sự kiện