TinEdu Chúc Mừng Bạn Jenny Hà Đã Nhận Được Visa Du Học Hàn Quốc

Với ước mơ trở thành một giáo viên giảng dạy tiếng Hàn, bạn Jenny Hà đã luôn cố gắng phấn đấu để trau dồi vốn tiếng Hàn thật tốt. Và để biết thêm nhiều điều về văn hóa Hàn Quốc hỗ trợ cho việc giảng dạy sau này, bạn đã quyết định du học Hàn Quốc để học nâng cao về ngôn ngữ và trải nghiệm văn hóa. Đây được xem là bước ngoặc lớn trong cuộc đời của Jenny Hà. TinEdu đã hỗ trợ bạn trong suốt khoảng thời gian hơn hai tháng và nay chúng tôi xin chúc mừng bạn đã có được visa du học Hàn Quốc thành công.

Chúng ta hãy cùng lắng nghe cảm nhận của cô giáo dạy tiếng Hàn tương lai Jenny Hà nhé, hãy xem bạn ấy đã trải qua những điều gì để có được visa du học Hàn Quốc.

“Hi mọi người,

Nick Name của mình là Jenny Hà, từ nhỏ mình đã ước mơ được du học tiếng Hàn và lập chí theo đuổi con đường giảng dạy ngôn ngữ khi lớn lên, nên sau khi mình vừa tốt nghiệp trung học phổ thông thì mình xin ba mẹ cho đi du học Hàn Quốc. Ban đầu ba mẹ mình cũng đắn đo lắm, vì sợ mình qua đó có một thân một mình nên ba mẹ lo lắng. Thế là mình cũng cố gắng thuyết phục ba mẹ và tự đăng ký đi học tiếng Hàn. Từ đó ba mẹ thấy mình có quyết tâm và có nổ lực nên ba mẹ mình cũng đồng ý cho mình.

Mình bắt đầu tìm công ty du học để làm hồ sơ, mình tìm đến 3 công ty rồi mà mình chưa thấy tin tưởng lắm, thế là tới công ty thứ 4 là TinEdu, mình lên công ty và gặp chị Trâm, chị tư vấn cho mình rất nhiệt tình và mình cảm thấy tin tưởng chị, nên mình đã quyết đinh làm hồ sơ với chị. Sau 4 tháng với sự nỗ lực của mình và sự hỗ trợ của chị và du học TinEdu nên mình đã có visa du học Hàn Quốc. 

Bố mẹ mình vừa vui vừa buồn, vui vì mình đã thực hiện được ước mơ, còn buồn vì bố mẹ sắp phải xa con gái yêu của bố mẹ.

Mình nghĩ mình sẽ cố gắng tốt nhất để không phụ lòng bố mẹ và công sức của tất cả anh chị ở du học TinEdu. 

Một lần nữa mình xin cảm ơn tất cả mọi rất rất nhiều.”

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Jenny Hà
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Jenny Hà

Cám ơn bạn Jenny Hà đã có những chia sẻ hết sức chân thực về những gì bạn đã trải qua, hy vọng bạn sẽ sớm gặt hái được thành công khi học tập tại nước ngoài và sau này sẽ trở thành một cô giáo được nhiều học trò yêu thích.

Lịch sự kiện