TinEdu Chúc Mừng Bạn Lương Quang Toàn Đã Có Được Visa Du Học Hàn Quốc

Tất cả các ông bố, bà mẹ đều luôn mong muốn con mình có được tương lai thật tốt, vì thế họ luôn dành những điều tốt đẹp nhất cho con. Ba của Toàn cùng thế, rất tâm lý và sẵn sàng chia sẻ những khó khăn với con, khi nghe được mong muốn của Toàn là được du học Hàn Quốc, ông đã không ngần ngại tìm hiểu hỗ trợ con hết mình trong khi làm hồ sơ. TinEdu đã có cơ hội đồng hành với gia đình Toàn trong 2 tháng làm hồ sơ và không phụ lòng tin tưởng, chúng tôi xin chúc mừng Toàn đã có được visa du học Hàn Quốc.

Thời gian Toàn làm hồ sơ xin visa du học Hàn Quốc gặp rất nhiều khó khăn, bởi các chính sách nhập cư từ phía Lãnh Sự Quán Hàn Quốc có sự thay đổi. Nhưng không vì thế mà TinEdu từ bỏ, chúng tôi đã phối hợp cùng gia đình Toàn bổ sung đầy đủ hồ sơ giấy tờ cần thiết, cố gắng hết sức để Toàn thực hiện ước mơ du học của mình.

Hãy cùng lắng nghe những chia sẻ của Toàn về những gì đã trải qua nhé.

“Cảm xúc của mình bây giờ vui lắm. Khi có ý định đi du học, ba mình làm hồ sơ hết cho mình thông qua công ty tư vấn du học TinEdu

Sau 1 quá trình long đong lận đận mới có visa được. Bạn biết đó, tình hình nhập cư Hàn Quốc bây giờ hơi khó, nên việc có được visa mình rất vui. Bạn mình cũng xin visa Hàn Quốc nhưng mà bị rớt quá trời, đủ để thấy tình hình khắt khe quá phải không. Cũng may nhờ sự hỗ trợ của TinEdu, chị tư vấn cho mình là chị Linh rất nhiệt tình, nhờ đó mà gia đình mình cũng giảm bớt phần nào sự lo lắng. Khi có visa rồi chị Linh còn hướng dẫn cho mình nhiều thứ để mình chuẩn bị trước khi bay qua Hàn nữa.

Mình thật sự rất cảm ơn chị và các anh chị khác ở TinEdu nhiều, vì đã hỗ trợ gia đình mình suốt thời gian qua.

Hy vọng TinEdu sẽ giúp nhiều bạn có visa hơn nữa.”

Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Lương Quang Toàn
Kết Quả Visa Du Học Hàn Quốc Của Bạn Lương Quang Toàn

Nghe được những chia sẻ trên TinEdu thật sự xúc động, dù hồ sơ bạn có khó khăn thì chúng tôi vẫn sẽ cố gắng hết sức, vì niềm vui của bạn cũng là niềm hạnh phúc của chúng tôi. Nếu ai đang có ý định du học Hàn Quốc, hãy liên hệ TinEdu được được hỗ trợ tốt nhất nhé.

Lịch sự kiện