Tin vui du học – Vietnam Airline chính thức khôi phục đường bay quốc tế sau dịch

Theo như thông tin mới nhất từ hãng hàng không quốc gia Vietnam Airline, bắt đầu từ ngày 18/09/2020 thì các chuyến bay quốc tế đầu tiên sẽ chính thức được khởi động lại sau ảnh hưởng của dịch bệnh Covid-19. Việc Vietnam Airline khôi phục đường bay quốc tế là một trong những tin mừng rất lớn đối với các bạn du học sinh, bởi suốt thời gian vừa qua các bạn đã sắp xếp hết thủ tục nhưng phải tạm gác lại giấc mơ du học vì tình hình diễn biến phức tạp.

Hiện nay, Việt Nam và một số những quốc gia khác đã có những biện pháp, chính sách cụ thể để ngăn chặn dịch bệnh lây lan, chính vì thế mà việc nối lại đường bay quốc tế không chỉ phục vụ nhu cầu của hành khách mà còn thắp lên hy vọng của rất nhiều người.

Vietnam Airline chính thức khôi phục lại đường bay quốc tế
Vietnam Airline chính thức khôi phục lại đường bay quốc tế

Theo đó, Vietnam Airline khôi phục đường bay quốc tế bắt đầu từ việc thực hiện những chuyến bay quốc tế một chiều từ Việt nam đi Nhật Bản. Những chuyến bay này nhằm phục vụ nhu cầu của hành khách từ Việt Nam đến Nhật Bản mục đích lao động, học tập và sinh sống. Công tác phòng chống dịch bệnh vẫn được Vietnam Airline phối hợp cùng các cơ quan chức năng thực hiện rất nghiêm ngặt.

Đây thực sự là một tin vui đối với tất cả các bạn du học Nhật Bản trong năm 2020 này vì thời gian hoãn nhập học của các bạn cũng đã khá lâu, giờ đây các bạn đã có thể sẵn sàng lên đường. Trong tháng 9 này, hãng sẽ có các chuyến bay từ Hà Nội đến Narita – Tokyo khởi hành lúc 23h45 các ngày 18/09, 25/09 và 30/09; và từ thành phố Hồ Chí Minh đến Narita khởi hành lúc 0h ngày 30/09. Các chuyến bay chiều ngược lại sẽ được thực hiện khi có quyết định chính thức.

Các hành khách sẽ được đảm bảo tuyệt đối về phòng dịch
Các hành khách sẽ được đảm bảo tuyệt đối về phòng dịch

Tất cả mọi người đều có thể tiến hành mua vé ngay hôm nay trên website, ứng dụng di động, hoặc nếu bạn học sinh nào gặp khó khăn trong quá trình mua vé có thể liên hệ TinEdu để được hỗ trợ nhé. Mức gia vé sẽ dao động khoảng 10,19 triệu đồng/chiều tùy thời điểm mua và tình trạng chỗ. Toàn bộ đoàn bay sẽ được kiểm tra sức khỏe, thực hiện cách ly và máy bay sẽ được phun khử khuẩn toàn bộ theo chuẩn quốc tế.

Ngoài Nhật Bản thì hiện các đường bay đến những quốc gia an toàn khác cũng đang được lên kế hoạch triển khai và thực hiện ngay khi được chấp thuận. Với thông báo khôi phục đường bay quốc tế này thì các bạn có thể yên tâm lên đường thực hiện giấc mơ du học của mình rồi nhé.

Lịch sự kiện