THPT Tân Túc từng bừng ngày hội tư vấn tuyển sinh 2019

Điểm đến tiếp theo của chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh 2019 chính là trường THPT Tân Túc, quận Bình Chánh, TP HCM. Vẫn trong không khí rạng rỡ pha lẫn lo lắng của các bạn học sinh, TinEdu cùng đại diện các trường Đại học, Cao đẳng trên địa bàn thành phố đã mang đến những thông báo quan trọng, phần nào làm an lòng các bạn học sinh. Đây là những thông tin hết sức bổ ích, giúp các bạn hiểu rõ và cố gắng nhiều hơn trong các kì thi quyết định sắp tới.

Gần 700 học sinh toàn khối 12 trường THPT Tân Túc đã góp mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019, để cùng trò chuyện và chia sẻ những thắc mắc của mình với ban tư vấn tuyển sinh.

Những quy chế mới của bộ Giáo dục

Mỗi năm cả nước có hơn một triệu học sinh THPT bước vào giai đoạn thi cuối cấp và bắt đầu lựa chọn ngành nghề tìm kiếm tương lai cho bản thân. Chính vì thế mà mỗi năm vào khoảng thời gian này, chương trình tư vấn tuyển sinh lại bắt đầu đến với các trường THPT với mong muốn giúp các bạn học sinh nắm rõ những điểm mới trong quy định của Bộ cũng như hiêu rõ hệ thống ngành nghề đào tạo, phương thức tuyển sinh…

Không khí đông đúc của buổi tư vấn tuyển sinh 2019
Không khí đông đúc của buổi tư vấn tuyển sinh 2019

Thông qua chương trình tư vấn tuyển sinh 2019, các bạn học sinh trường THPT Tân Túc còn có cơ hội được giao lưu trực tiếp với các trường Đại học, Cao đẳng, tổ chức du học… để có thể nắm bắt được những thông tin cụ thể, giúp các em đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho ngành nghề tương lai sau này của mình.

Giải đáp thắc mắc tuyển sinh

Các bạn học sinh trường THPT Tân Túc có mặt trong buổi tư vấn tuyển sinh 2019 cũng đã đưa ra những câu hỏi thắc mắc của mình về hình thức xét tuyển cũng như những quy định mới nhất của các trường. Ban tư vấn đã nhiệt tình giải đáp những vấn đề của các bạn, phần nào cũng làm những bạn học sinh đang còn lăn tăn có thể yên tâm hơn trong kì thi sắp tới.

TinEdu hỗ trợ các bạn học sinh giải đáp thông tin du học
TinEdu hỗ trợ các bạn học sinh giải đáp thông tin du học

Sự xuất hiện của du học TinEdu cũng là một điểm nổi bật của chương trình tư vấn tuyển sinh 2019. Ngoài những sự lựa chọn truyền thống từ trước đến nay là tốt nghiệp THPT sau đó vào Đại học, Cao đẳng giờ đây các bạn có thể khám phá bản thân ở một đất nước mới, học tập và phát triển cho một tương lai tốt đẹp hơn.

Sôi động không khí tư vấn tuyển sinh

Sau những giải đáp tư ban tư vấn trong chương trình tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Tân Túc, các bạn học sinh được trực tiếp đến các gian hàng tư vấn tuyển sinh của mỗi trường để có thể được chia sẻ cụ thể hơn về tâm tư nguyện vọng của mình, qua đó cũng hiểu rõ thông tin về nơi mà mình sẽ bắt đầu gầy dựng nền tảng cho tương lai của mình.

Bàn tư vấn của TinEdu luôn tấp nập các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học
Bàn tư vấn của TinEdu luôn tấp nập các bạn học sinh đang ấp ủ giấc mơ du học

Bàn tư vấn của TinEdu nhận được rất nhiều sự quan tâm của các bạn học sinh trường THPT Tân Túc. Các chuyên viên tư vấn TinEdu đã phải hoạt động đến tận cuối chương trình để có thể giải đáp hết những băn khoăn của các bạn. Qua đó góp một phần đưa giấc mơ du học của các bạn sớm trở thành hiện thực.

Dù có bất cứ lo lắng băn khoăn nào đi chăng nữa, chỉ cần các bạn vững tin thì sẽ thành công. Thông qua buổi tư vấn tuyển sinh 2019 này, TinEdu hy vọng rằng sẽ mang đến những thông tin bổ ích giúp các bạn đưa ra sự lựa chọn đúng đắn cho tương lai của mình, chúc các bạn thật thành công trong kì thi sắp tới.

Lịch sự kiện