Là một trong những trường Nhật ngữ mới được thành lập, thế nhưng JVC Academy Japanese Language School đã dành được rất nhiều những tình cảm của các bạn du học sinh quốc tế khi có lựa chọn du học tại Nhật Bản, không chỉ mới trường mới có đội ngũ giảng viên trẻ trung năng động mà còn bởi nhiều chính sách tốt dành cho các học viên. Hãy cùng du học TinEdu tìm hiểu thông tin về ngôi trường này nhé.

Nhật Bản là một nước có nền kinh tế đứng thứ ba trên thế giới và nền giáo dục hàng đầu Châu Á, tiếng Nhật thương mại được sử dụng phổ biến trên thế giới chỉ sau tiếng Anh và tiếng Pháp. Chính vì vậy, nhiều bạn trẻ Việt Nam có mong muốn du học nhằm tiếp cận chất lượng giáo dục để nâng cao cơ hội việc làm sau này. Cùng xem qua các tips chọn trường Nhật ngữ giúp bạn có định hướng phù hợp hơn cho bản thân nhé.

Saitama là địa điểm tập trung rất đông người Việt Nam làm việc tại Nhật Bản. Saitama có khí hậu ôn hòa, vị trí giao thông huyết mạch có thể đi bất kỳ đâu tại nước Nhật mà khoảng cách không quá xa. Vậy nên cùng điểm qua 3 trường Nhật ngữ nổi bật tại Saitama.

Tokyo – thủ đô của Nhật Bản nơi sở hữu tới 30% các trường đại học top đầu cả nước. Ngoài ra, nơi đây có rất nhiều trường Nhật ngữ lâu đời, uy tín nên không ngạc nhiên khi thủ đô Tokyo là thành phố đứng thứ hai tại Châu Á trong danh sách những điểm đến mơ ước của du học sinh quốc tế. Cùng xem qua 4 trường Nhật ngữ uy tín hàng đầu tại Tokyo qua bài viết dưới đây.

Ngày nay, Nhật Bản là điểm đến quen thuộc của rất nhiều bạn Việt Nam. Du học Nhật Bản hiện nay không còn là con đường mơ ước nữa mà nó là con đường tiến thân thực tế và rõ ràng. Một trong những trường được hàng nghìn các bạn sinh viên quốc tế chọn theo học là trường Nhật ngữ Human Academy Japanese Language School

Hiện nay, du học Nhật Bản đang là một trong những lựa chọn hàng đầu của các bạn trẻ Việt Nam. Một trong số trường lọt top trường Nhật ngữ uy tín tại Nhật Bản chính là trường Nhật ngữ Akamonkai. Trường được thành lập vào tháng 7 năm 1985, nhân kỷ niệm gần 30 năm thành lập trường với lịch sử giảng dạy hơn hàng trăm nghìn thế hệ sinh viên quốc tế theo học và tốt nghiệp. Cùng tìm hiểu qua ưu điểm nổi bật về ngôi trường này.

Nếu bạn đang định hướng du học Nhật Bản, một trong những trường Nhật ngữ uy tín được thành lập từ năm 1980. Bảo chứng cho sự thành công của bạn với trên 6000 học sinh theo học từ 53 quốc gia khác nhau đã tốt nghiệp xuất sắc. Cùng xem qua ưu điểm về trường Nhật ngữ JCLI.

Ngày nay, các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động tại thị trường Việt Nam tương đối đông, kéo theo đó là nhu cầu nhân lực chất lượng cao, đòi hỏi biết tiếng Nhật cực kỳ lớn. Chính vì vậy, du học Nhật Bản là chọn lựa ưu tiên cho rất nhiều bạn trẻ muốn tạo ưu thế cạnh tranh xin việc trong tương lai. Nếu muốn du học Nhật tiết kiệm chi phí, cùng tham khảo thêm về trường Nhật ngữ Fuji Language School qua bài viết dưới đây.

Có thể nói du học là con đường ngắn hơn giúp cơ hội việc làm của bạn rộng mở sau khi về Việt Nam, trước tính chất cạnh tranh ngày càng khắc nghiệt trong xã hội phát triển. Nhật Bản là nơi được nhiều bạn trẻ lựa chọn bởi chính sách cực kỳ ưu đãi cho du học sinh quốc tế. Bạn muốn tiết kiệm chi phí du học Nhật Bản, có thể tham khảo qua trường Nhật ngữ Sakitama Kokusai Gakuin trong bài viết dưới đây.

Thành phố Osaka là một thành phố có nền kinh tế phát triển thứ ba tại Nhật Bản, là một trung tâm công nghiệp và hải cảng chính ở vùng Kinki trên đảo Honshu. Chính vì vậy, Osaka có nhiều cơ hội xin việc làm thêm cho sinh viên trang trải cuộc sống tại Nhật Bản nhưng mức sống lại rẻ hơn rất nhiều so với Tokyo. Bởi vậy, không có gì ngạc nhiên Osaka là một trong những thành phố lý tưởng du học Nhật. Cùng xem những trường Nhật ngữ hàng đầu tại Osaka hiện nay qua bài viết dưới đây.

Các bài khác...

Hoạt Động Của TinEdu

Khách tham dự sự kiện tại TinEdu - tháng 04/2021
Các PHHS tham dự sự kiện Đào tạo trước khi bay kỳ 04/2021
Học sinh TinEdu nhận COE kỳ T10/2020
Lớp học tiếng Nhật 1:1 (1 giáo viên 1 học sinh)
Đại Diện Trường St. Mary Japanese School
Lớp học nhóm tiếng Nhật
Đội ngũ nhân viên du học TinEdu
Đào tạo trước khi bay du học Nhật kỳ 10/2020
Thành viên TinEdu
Học sinh TinEdu nhận visa chuẩn bị bay sang Nhật
Khách hàng đến tư vấn du học Nhật Bản tại VP TinEdu
KH đến hoàn tất thủ tục trước khi sang Nhật
Minigame trong sự kiện " Đào tạo trước khi bay kỳ T4/2021"
Trao visa du học Nhật Bản cho Phụ huynh

Tuyển cộng tác viên tư vấn du học Nhật Bản toàn quốc

QUY TRÌNH TƯ VẤN DU HỌC

Là thương hiệu lớn trong lĩnh vực du học và mang trên mình sứ mệnh thắp sáng tương lai cho thế hệ trẻ Việt Nam, TinEdu luôn đặt chữ TÍN lên hàng đầu và áp dụng những tiêu chuẩn quốc tế vào quy trình làm việc.

 

Tư vấn

 

Lên kế hoạch

 

Xử lý hồ sơ

 

Phỏng vấn/Nộp hồ sơ

 

Nhận Visa

 

Đi du học

THÀNH TỰU & GIẢI THƯỞNG

 

GIẢI THƯỞNG

GIẢI THƯỞNG

Hơn 15 năm qua hoạt động, du học TinEdu đã vinh dự nhận hơn 20 giải thưởng trong lĩnh vực tư vấn du học trong và ngoài nước

 

DU HỌC SINH

DU HỌC SINH

Hơn 7.500 du học sinh tại nước ngoài là con số ấn tượng mà TinEdu đã thực hiện được

 

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

ĐỐI TÁC TRƯỜNG

Thương hiệu mạnh cùng dịch vụ chuyên nghiệp, TinEdu hiện là đại diện tuyển sinh chính thức của hơn 500 trường tại Nhật Bản và Hàn Quốc

 

TỈ LỆ ĐẬU VISA

TỈ LỆ ĐẬU VISA

Theo thống kê hàng năm, tỉ lệ đậu visa du học của TinEdu luôn nằm trong TOP Lãnh Sự Quán Nhật và Hàn