Thông tin trường đại học ngoại ngữ Daegu

Những năm gần đây, Hàn Quốc đã được biết đến rất nhiều vì sự ảnh hưởng của nền văn hóa và ngành công nghiệp giải trí của đất nước này tới phong cách, lối sống của thế hệ trẻ Việt Nam. Đặc biệt, ngành giáo dục tại Hàn Quốc trong những năm gần đây phát triển vượt trội, thu hút một lượng lớn du học sinh quốc tế.

Vì vậy, du học Hàn Quốc hiện đang là sự lựa chọn của rất nhiều các bạn học sinh, sinh viên bởi nền giáo dục hiện đại, cùng với sự đầu tư mạnh mẽ từ phía Chính phủ. Tuy nhiên, bạn chưa lựa chọn được trường để nuôi dưỡng ước mơ cho mình. Hãy cùng TinEdu tìm hiểu thông tin trường đại học ngoại ngữ Daegu để chuyến du học nước ngoài thêm thành công nhé!

1. Tìm hiểu trường đại học ngoại ngữ Daegu

Trường Đại học Ngoại ngữ Daegu tọa lạc tại thành phố Gyeongsan, tỉnh Bắc Gyeongsan, Hàn Quốc, trực thuộc trường đại học Daegu. Đây là một ngôi trường có chất lượng đào tạo ngôn ngữ, và các ngành quốc tế khác có chất lượng bậc nhất tại Hàn Quốc.

Hàng năm, một số lượng sinh viên chất lượng cao sau khi tốt nghiệp trường đại học ngoại ngữ Daegu, đã đóng góp phần trong việc xúc tiến thương mại quốc tế, giúp rút ngắn khoảng cách của Châu Á với quốc tế.

Tại trường ngoại ngữ Daegu, sinh viên được trao dồi ngoài kiến thức chuyên ngành, các bạn sẽ được đào tạo các kỹ năng mềm khác, đảm bảo cho bạn đầy đủ kỹ năng để xây dựng một tương lai vững chắc.

Không chỉ có một chương trình đào tạo chất lượng cao, sinh viên trường đại học ngoại ngữ Daegu còn được đào tạo và hướng dẫn tận tình bởi đội ngữ giảng viên chất lượng cao, giàu kinh nghiệm và tâm đức.

Cổng trường đại học ngoại ngữ Daege, Hàn Quốc

2. Cơ sở hạ tầng của trường đại học ngữ Deagu

Với hơn 20 năm kinh nghiệm giảng dạy, trường đại học ngoại ngữ Daegu đã đóng góp rất nhiều nhân tài cho Hàn Quốc, và thế giới. Cơ sở hạ tầng của trường ngoại ngữ Daegu được trang bị đầy đủ thiết bị học tập hiện đại, hệ thống giảng đường và phòng Lab của trường được đánh giá là đứng đầu tại Hàn Quốc.

Với đặc thù là trường đào tạo về ngoại ngữ, sinh viên trường Daegu sẽ được học tập trong môi trường thân thiện, sôi nổi nhằm rèn luyện cho sinh viên một tính cách sôi sổi, hướng ngoại.

Đặc biệt, trường đại học ngoại ngữ Daegu còn tăng cường các hoạt động thức đẩy quan hệ quốc tế và có những chính sách thu hút sinh viên đến học tập và nghiên cứu. Chính vì vậy, trường đại học ngoại ngữ Daegu luôn được các bạn sinh viên quốc tế quan tâm.

Hoạt động giao lưu văn hóa của trường được thường xuyên diễn ra
Hoạt động giao lưu văn hóa của trường được thường xuyên diễn ra

3. Các ngành nghề đào tạo

  • Phúc lợi xã hội
  • Tiếng Anh
  • Tiếng Hàn
  • Chuyên ngành phiên dịch và biên dịch tiếng Anh
  • Tiếng Nhật
  • Phiên dịch và biên dịch tiếng Nhật
  • Phiên dịch và biên dịch tiếng Trung

Hàng năm, trường đại học ngoại ngữ Daegu các các kỳ nhập học vào: tháng 3, 6, 9, 12 hàng năm.

4. Chi phí du học Hàn Quốc bao nhiêu?

Danh mục chi phí

Thời gian

Chi phí

Học phí1 năm2,800 USD
Ký túc xá6 tháng950 USD
Bảo hiểm1 năm200 USD
Tài liệu học tập200 USD
Tổng cộng4,150 USD

5. Điều kiện tuyển sinh trường ngoại ngữ Daegu

Điều kiện du học tại trường đại học ngoại ngữ Daegu được quy định như sau:

  • Đã có bằng tốt nghiệp THPT.
  • Hoặc bằng Trung cấp, Cao đẳng, Đại học (Lưu ý: thời gian tốt nghiệp không quá 3 năm).
  • Điểm trung bình 3 năm cấp 3 (10, 11 và 12) ≥ 6,0.

Bạn đang không biết trường đại học ngoại ngữ Daegu ở Hàn Quốc phù hợp với bạn thế nào? Nhanh chân đến với TinEdu để nhận được nhiều thông tin bổ ích, chi tiết,…vô cùng hữu ích cho chuyến du học nước ngoài của mình. Đặc biệt, việc tìm hiểu thông tin về học tiếng chắc chắn sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội săn học bổng Hàn Quốc có giá trị trong tương lai.

Lịch sự kiện