Thông Báo Kết Quả COE – Du Học Nhật Bản Kỳ Tháng 4/2018

Khoảng thời gian cuối tháng 2 – đầu tháng 3 là lúc các bạn học sinh của du học TỉnEdu và gia đình cảm thấy hồi hộp nhất, bởi đây chính là thời điểm mà những tấm COE – tư cách lưu trú du học Nhật Bản được chuyển đến tay các bạn. Trong đợt tuyển sinh kỳ tháng 4/2018, TinEdu vui mừng thông báo: 100% học sinh của chúng tôi đã đậu COE kỳ tháng 4/2018 tại hơn 30 trường ở các khu vực Tokyo, Osaka, Fukuoka, Kyoto, Saitama, Kobe, Hiroshima, Yokohama, Chiba… của Nhật.

Du học TinEdu xin chúc mừng hơn 100 bạn học sinh đăng ký du học Nhật Bản đã nhận được COE kỳ tháng 4/2018. Đây là kết quả hoàn toàn xứng đáng với những nỗ lực, cố gắng của các bạn trong suốt thời gian qua.

Kết quả COE – du học Nhật Bản chỉ là bước khởi đầu, mở ra một hướng đi mới cho các bạn. Chặng đường tiếp theo còn nhiều khó khăn, trước hết là việc xin Visa tại Lãnh sự quán Nhật Bản. Nhưng với sự cố gắng mà các bạn đã thể hiện trong thời gian qua, TinEdu chắc chắn các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong thời gian sắp tới.

Kết quả của các bạn học sinh đăng kỳ đợt xét tuyển tháng 4/2018
Kết quả COE của các bạn học sinh đăng kỳ đợt xét tuyển tháng 4/2018

Danh sách một số trường có học sinh TinEdu đậu COE

STT

Danh sách trường

1

Trường Nhật Ngữ Tokyo Waseda Foreign Language School

2

Trường Nhật Ngữ Waseda Edu Japanese School, Yokohama

3

Trường Nhật Ngữ Fukuyama International Academy Of Language

4

Trường Cao Đẳng Thương Mại Smi

5

Trường Osaka Japanese Language School

6

Trường First Study Japanese Language School

7

Trường Nhật Ngữ  Kobe International  Japanese  Language  Academy

8

Trường Chuyên Môn Ymca Hiroshima

9

Học Viện Quốc Tế Kansai

Kết quả COE kỳ tháng 4/2018 của học sinh đăng ký tại TinEdu
Kết quả COE kỳ tháng 4/2018 của học sinh đăng ký tại TinEdu

Công ty tư vấn du học TinEdu luôn tự hào đã, đang và sẽ là người bạn đồng hành đáng tin cậy của các bạn học sinh trong cả nước. Giúp các bạn có những định hướng tốt nhất, lựa chọn tối ưu nhất để các bạn có thể chinh phục mục tiêu du học Nhật Bản và thực hiện ước mơ của mình.

Kết quả trên sẽ tạo nguồn động lực to lớn để TinEdu cố gắng nhiều hơn nữa để mang đến nhiều cơ hội tốt hơn cho các bạn đang nuôi giấc mơ du học, được đặt chân đến đất nước mặt trời mọc, trải nghiệm, phấn đấu vì tương lai ngày một tươi sáng hơn.

Một lần nữa, du học TinEdu xin chúc mừng các bạn học sinh đã đạt được COE – du học Nhật Bản kỳ tháng 4/2018

Lịch sự kiện