THÔNG BÁO: Du học TinEdu chuyển trụ sở làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh từ tháng 10

Kính gửi Quý phụ huynh, học sinh và các khách hàng, đối tác của công ty CP TinEdu, TinEdu xin chân thành cảm ơn sự hợp tác của Quý khách hàng và đối tác trong thời gian vừa qua. Du học TinEdu trân trọng thông báo về việc thay đổi trụ sở làm việc của công ty bắt đầu từ ngày 10/10/2020.

TinEdu trải qua hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực giáo dục, hiện nay công ty cũng đang trên đà phát triển và từng bước khẳng định thương hiệu uy tín của mình trong lòng Quý phụ huynh, học sinh. Nhằm mở rộng quy mô hoạt động để có thể xúc tiến vững mạnh hơn nữa và đáp ứng nhu cầu nâng cao chất lượng phục vụ tốt nhất cho Quý khách hàng, TinEdu sẽ chuyển trụ sở làm việc cụ thể như sau:

  • Trụ sở cũ:                          

Lầu 8 tòa nhà An Khánh, số 63 Phạm Ngọc Thạch, phường 6, quận 3, TP HCM.

  • Trụ sở mới:

Tòa nhà TIN Holdings (TIN HOLDINGS TOWER), số 399 Nguyễn Kiệm, phường 9, quận Phú Nhuận, TP HCM (Ngay ngã tư Phú Nhuận).

TinEdu chính thức chuyển địa điểm làm việc sang tòa nhà TIN Holdings từ ngày 10/10/2020
TinEdu chính thức chuyển địa điểm làm việc sang tòa nhà TIN Holdings từ ngày 10/10/2020

Bắt đầu từ ngày 10/10/2020, công ty CP TinEdu sẽ chính thức làm việc tại Tòa nhà TIN Holdings, các giao dịch kinh doanh, thư tín,… vui lòng liên hệ với chúng tôi theo địa chỉ trên và các thông tin liên quan khác của Công ty không thay đổi.

Vị trí tòa nhà TIN Holdings cách ngã tư Phú Nhuận khoảng 50m
Vị trí tòa nhà TIN Holdings cách ngã tư Phú Nhuận khoảng 50m

Công ty xin thông báo đến Quý phụ huynh, học sinh và các đối tác, khách hàng được biết để thuận tiện trong việc liên hệ trong thời gian tới. Tất cả vì mục đích nâng cao chất lượng dịch vụ, nên rất xin lỗi nếu điều này gây sự bất tiện cho Quý khách hàng.

TinEdu trân trọng!!!

Lịch sự kiện