Thông báo đổi tên trường Nhật ngữ Waseda Edu Japanese Language School Yokohama kể từ kỳ tháng 10/2020

Hẳn nhiều bạn sinh viên du học Nhật Bản khi tìm hiểu thông tin đều có nghe qua về trường Nhật ngữ Waseda Edu Japanese Language School Yokohama 早稲田EDU日本語学校横浜校. Theo thông báo chính thức từ trường, vào tháng 10 năm 2020 này trường Nhật ngữ Waseda Edu Japanese School Yokohama (早稲田EDU日本語学校横浜校) sẽ được đổi tên chính thức thành trường Nhật ngữ quốc tế Reiwa International Japanese Language. Vào tháng 2 vừa rồi, đại diện trường có chuyến công tác sang Việt Nam gặp gỡ TinEdu chia sẻ nhiều thông tin hữu ích.

Vì sao nên chọn trường Reiwa International Japanese khi đi du học Nhật Bản?

  • Trường Nhật ngữ quốc tế Reiwa International Japanese Language được thành lập từ năm 1991. Với gần 30 năm giảng dạy, đây là một trong những trường Nhật ngữ uy tín, lâu đời với một số lượng sinh viên quốc tế theo học nhiều nhất tại thành phố Yokohama nói riêng và Nhật Bản nói chung.
  • Với đội ngũ giáo viên nhiệt tình, cơ sở vật chất hiện đại được bảo trì hằng năm. Ngoài ra, giáo trình được phân theo nhiều cấp độ khác nhau phù hợp với từng trình độ của các bạn sinh viên quốc tế khi theo học tại nơi đây.
  • Bên cạnh đó, trường Nhật ngữ quốc tế Reiwa International Japanese Language còn có nhiều chương trình học bổng, ưu đãi hỗ trợ chi phí rất nhiều cho các bạn học sinh theo có kết quả học tập xuất sắc. Tạo thêm động lực giúp các bạn thi đạt vào các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật Bản với tỷ lệ đỗ đạt cao.

Một khóa học tại trường Reiwa Intenational Japanese

Khóa học tại trường Reiwa Intenational Japanese Language

Khóa học dài hạn bao gồm

  • Sơ cấp 1, sơ cấp 2: Lớp học chủ yếu tập trung giúp sinh viên phát triển khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật cơ bản.
  • Sơ trung: Thời gian học khoảng 3 tháng, song song cấu trúc ngữ pháp cơ bản, sinh viên được rèn luyện thêm khả năng nghe – đọc và gia tăng vốn từ vựng mỗi ngày.
  • Trung cấp: Được chia nhỏ thành 2 kỳ thi bao gồm là ôn thi kỳ thi năng lực tiếng Nhật EJU và kì thi năng lực tiếng Nhật JLPT N2. Đảm bảo cuối khóa học viên nhận được bằng N2 hoặc trình độ tương đương N2.
  • Cao cấp: Lớp học ôn luyện kỳ thi JLPT từ N2 trở lên, giúp sinh viên nâng cao và thành thạo tiếng Nhật.

Khóa học ngắn hạn

Trường Nhật ngữ quốc tế Reiwa International Japanese Language còn có khóa học ngắn hạn thời lượng ba tháng nhằm nâng cao trình độ, kiến thức tiếng Nhật giúp bạn thi vào các trường đại học, cao đẳng uy tín tại Nhật.

TinEdu và đại diện trường Nhật Ngữ Reiwa International

Với triết lý của trường Nhật ngữ quốc tế Reiwa International Japanese Language luôn đặt yếu tố cốt lõi là giáo dục lên hàng đầu, mong muốn dạy những bạn trẻ đa quốc gia yêu thích việc học tiếng Nhật và tìm hiểu về nền văn hóa Nhật Bản, tạo thành cầu nối giữa con người với con người ở các quốc gia có nền văn hóa khác nhau. Một địa chỉ quen thuộc được nhiều bạn sinh viên quốc tế tin tưởng lựa chọn là trạm dừng chân khi đến với đất nước mặt trời mọc.

Buổi gặp mặt của TinEdu và đại diện trường Nhật ngữ quốc tế Reiwa International Japanese Language vừa qua cũng gửi tới các bạn du học sinh những thông tin thật hữu ích đăng ký cho chương trình tuyển sinh của trường Reiwa International kỳ tháng 7 & 10 năm 2020 tới đây. Nếu bạn muốn biết cụ thể, cùng liên hệ với du học TinEdu để được tư vấn về chương trình học, thủ tục và hồ sơ của trường hoàn toàn miễn phí bạn nhé!

Lịch sự kiện