Thank You Day – TinEdu cảm ơn vì tất cả

Giữa cuộc sống tấp nập, bộn bề nơi phố thị, hẳn chúng ta đôi khi vội vàng đánh rơi luôn những tiếng chào hỏi nhau, hay lời cảm ơn quen thuộc. Văn hóa cảm ơn đang dẫn bị lãng quên trong một nhịp điệu, guồng quay hối hả. Vậy nên, TinEdu cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi được tham gia vào chương trình Thank You Day – Cảm ơn vì tất cả, do công ty chủ quản TIN Holdings tổ chức như một dịp để tất cả các nhân viên trong công ty có dịp gửi lời cảm ơn, tri ân sự giúp đỡ của nhau trong quá trình làm việc.

Vào ngày 26/6 vừa qua, tại sảnh lầu 8 văn phòng TIN Holdings đã chính thức diễn ra chương trình Thank You Day với sự tham gia của Ban giám đốc, các cấp quản lý cùng toàn thể nhân viên công ty TIN Holdings và các công ty con trực thuộc Việt Uy Tín, TinEdu, TinLaw và TinTravel.

Những nhân viên nhận món quà cảm ơn trong sự kiện Thank You Day
Những nhân viên nhận món quà cảm ơn trong sự kiện Thank You Day

Việc triển khai văn hóa cảm ơn – Sự kiện Thank You Day thông qua những bức thư tay ấm áp thay cho màn hình điện tử vô tri, dòng tin nhắn điện thoại làm ấm lòng tất cả mọi người. Những câu chuyện gửi gắm lời cảm ơn chân thành được người gửi nắn nót viết ra sẽ trở nên vô cùng ý nghĩa phải không nào?

Trước đó, sự kiên được khởi động sớm hơn 2 tuần để các bạn TINer dành trọn thời gian, tâm tư, tình cảm của mình cho những anh chị, em, bạn bè đồng nghiệp trong chiếc hộp THANKS BOX. Không nằm ngoài dự đoán khi chiếc hộp THANKS BOX đã nhận đầy ắp lời cảm ơn từ các bạn và chúng tôi ghi nhận tất cả những điều tử tế trên.

Thanks Box và những món quà tặng dễ thương trong sự kiện
Thanks Box và những món quà tặng dễ thương trong sự kiện

Một điều khá thú vị, thông qua sự kiện Thank You Day, những lời cảm ơn “ngại ngùng” không dám nói đã được chương trình đọc lên gửi đến những nhân vật đã không ngại khó, ngại khổ hỗ trợ, giúp đỡ các anh chị em đồng nghiệp trong quá trình làm việc. Và chính họ, cũng nhận lại được một món quà nhỏ vô cùng dễ thương, những chậu cây xương rồng như một lời hồi đáp cho những đóng góp thầm lặng trong khoảng thời gian dài.

Riêng du học TinEdu không quên gửi lời cảm ơn đến toàn thể quý đồng nghiệp, các nhân viên đã cũng nhau cố gắng xây dựng TinEdu. Đặc biệt là “đồng cam cộng khổ” trong và sau mùa dịch Covid. Cảm ơn TIN Holdings đã tổ chức sự kiện Thank You Day, vẫn đồng hành cùng giúp đỡ nhau ngày một phát triển tốt hơn.

Lịch sự kiện