Tham gia ngày hội tư vấn tuyển sinh cùng TinEdu tại trường THPT Phước Long

Vào ngày 18-3-2019 vừa qua, chuỗi chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu đã có mặt tại trường THPT Phước Long, quận 9, TP HCM. Sự xuất hiện của TinEdu trong buổi sinh hoạt chào cờ đầu tuần khiến tất cả các bạn học sinh tại đây đều hào hứng và chào đón vô cùng nồng nhiệt. TinEdu đã có những phút giây giao lưu, gặp gỡ và chia sẽ vô cùng thú vị cùng các bạn về câu chuyện định hướng tương lai và giấc mơ du học.

Đã có hơn 800 học sinh toàn trường tham dự vào chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu.

Định hướng lựa chọn cho tương lai

Chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu được tổ chức với mục đích định hướng công việc, lựa chọn cho tương lai của các bạn học sinh, nhất là trong lúc các bạn đang chuẩn bị bước vào kì thi tốt nghiệp THPT quốc gia và bước vào ngưỡng cửa lựa chọn ngành nghề cho công việc tương lai của các bạn.

Không khí buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Phước Long
Không khí buổi tư vấn tuyển sinh tại trường THPT Phước Long

Du học hiện tại đang là xu hướng của những bạn trẻ năng động, hiện đại. Du học Nhật Bản, Hàn Quốc là những sự lựa chọn vô cùng tốt, đây là những đất nước đi đầu trong việc đầu tư chất lượng cho nền giáo dục. Chính vì thế mà khi lựa chọn du học, các bạn sẽ được khám phá và học hỏi những điều thú vị tại những đất nước phát triển.

Giao lưu, chia sẽ và giải đáp thắc mắc du học

Đã có rất nhiều bạn học sinh trường THPT Phước Long quan tâm về việc du học, thế nên các bạn đã không ngần ngại đặt câu hỏi bày tỏ sự thắc mắc xoay quanh vấn đề du học. Tất cả những vấn đề này đều được trưởng bộ phận tuyển sinh thầy Hà Bảo Châu giải đáp rất tận tình và cụ thể nhằm giúp các bạn nằm rõ những vấn đề mà mình thắc mắc, giúp các bạn hiểu hơn về thông tin du học.

TinEdu gặp gỡ giải đáp thắc mắc du học cho các bạn học sinh
TinEdu gặp gỡ giải đáp thắc mắc du học cho các bạn học sinh

Cũng qua buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu lần này, ban tư vấn cũng chia sẽ đến các bạn học sinh những thông tin mới về du học như cách thức, điều kiện tuyển sinh, thủ tục làm hồ sơ cũng như môi trường học tập bên nước ngoài. Thông qua đó giúp các bạn dễ dàng hình dung được về việc đưa ra quyết định lựa chọn du học.

Bàn tư vấn TinEdu tấp nập các bạn học sinh

Hoạt động giao lưu chia sẽ trong buổi chào cờ của chương trình tư vấn tuyển sinh TinEdu vừa kết thúc các bạn học sinh đã ồ ạt tìm đến bàn tư vấn tuyển sinh. Tại đây các bạn mong muốn được tư vấn cụ thể hơn về vấn đề du học của mình, những băn khoăn đó đã được các nhân viên tư vấn du học TinEdu giải đáp cặn kẽ giúp các bạn vững tin hơn vào sự lựa chọn của mình cùng như đặt niềm tin vào TinEdu để cùng đồng hành với mình trên chặng đường chinh phục giấc mơ.

Không khí bàn tư vấn TinEdu tấp nập các bạn học sinh
Không khí bàn tư vấn TinEdu tấp nập các bạn học sinh

Nếu như bạn vẫn đang còn phân vân chưa thể đưa ra sự lựa chọn cho mình thì mong rằng thông qua buổi tư vấn tuyển sinh TinEdu các bạn đã có thêm nhiều thông tin cũng như thêm chọn lựa hướng đi tương lai cho mình. Chúc tất cả các bạn học sinh THPT Phước Long đạt được kết quả thật tốt trong kì thi sắp tới và chọn được hướng đi phù hợp nhất cho bản thân mình.

Lịch sự kiện