Tham Dự Triển Lãm “Cơ Hội Việc Làm Sau Tốt Nghiệp Cho Du Học Sinh”

Đến tham dự triển lãm, tất cả các học sinh, sinh viên sẽ nhận được những thông tin bổ ích cùng với nhiều phần quà tặng đặc biệt hấp dẫn. Các du học sinh thường có dự định sẽ ở lại làm việc sau khi tốt nghiệp để bù lại khoản tiền mà gia đình đã bỏ ra lo cho việc học. Để nắm bắt một cách nhanh nhất và chính xác những thông tin về du học cũng như mọi sinh hoạt hằng ngày và cơ hội việc làm, các bạn hãy đến tham dự buổi triển lãm do Việt Uy Tín tổ chức. Mỹ, Canada, Australia và New Zealand đều là những quốc gia cho phép học sinh ở lại làm việc từ một đến 4 năm. 

Triển Lãm Du Học Tìm Kiếm Việc Làm
Triển Lãm Du Học Tìm Kiếm Việc Làm

Đây là cơ hội để các bậc phụ huynh cũng như các em học sinh có thể hiểu rõ hơn về du học. Mọi thắc mắc và những câu hỏi có liên quan sẽ được 200 đại diện của các trường nước ngoài giải đáp chi tiết và cụ thể. Ngoài ra, người tham dự triển lãm còn được tư vấn về những ngành học đang được ưa chuộng hiện nay, những ngành đang thiếu nhân sự như khoa học kĩ thuật, công nghệ thông tin, kinh doanh thương mại, toán học… Bên cạnh đó, tại buổi triển lãm các chính sách visa, chương trình họ, hay mọi chi phí liên quan đều được giới thiệu.

Tham dự triển lãm, các em học sinh, sinh viên còn nhận được những quà tặng đặc biệt bao gồm:

  • Hỗ trợ phí thị thực cho du học Mỹ, Canada, Australia và New Zealand 
  • Miễn phí ghi danh vào các truờng tham gia triển lãm, trị giá gần 8 triệu đồng
  • Bốc thăm trúng thưởng những phần quà độc đáo: iPad mini, điện thoại Oppo, chuột điều khiển không dây Bluetooth…
  • Tặng tiền mặt trị giá 2,2 triệu đồng khi giới thiệu người thân, bạn bè sử dụng dịch vụ du học tại StudyLink, thẻ khách hàng VIP  để nhận ưu đãi.

Ngoài ra còn có chương trình kiểm tra anh ngữ miễn phí, phần thưởng là những khóa học tiếng anh giao tiếp miễn phí, các cặp vé xem phim, bút, áo thun, sổ tay…

Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh tham dự triển lãm
Ưu đãi đặc biệt dành cho học sinh tham dự triển lãm

Ưu điểm khi du học tại Mỹ – Canada – Australia – New Zealand:

  • Mỹ: hệ thống giảng dạy phong phú, là hệ thống những trường đại học hàng đầu thế giới. Sinh viên được ở lại làm việc 3 năm sau khi tốt nghiệp.
  • Canada: với đời sống văn hóa phong phú, môi trường sống an toàn, thời gin xét visa nhanh chóng, tiện lợi, không cần chứng minh tài chính. Cơ hội ở lại là việc sau khi tốt nghiệp đến 3 năm.
  • Australia: quy trình xét duyệt visa đơn giản hơn, cơ hội ở lại làm việc sau tốt nghiệp là từ 2-4 năm với nhiều ngành nghề đa dạng.
  • New Zealand: chương trình học không quá đắt đỏ, chi phí thấp, môi trường học thân thiện, cơ hội định cư sau khi tốt nghiệp rất cao.

Lịch sự kiện